1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tiếp thị qua Email Marketing

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi MaiAnh102, 5/11/19.

 1. MaiAnh102

  MaiAnh102 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các doanh nghiệp sử dụng email marketing là một công cụ quảng cáo giá rẻ và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng email marketing. Bạn nên tự nhận thức được những nhược điểm và quan niệm sai lầm về email marketing. Ví dụ: mặc dù nhiều người tin rằng tiếp thị qua email là miễn phí, bắt đầu bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào từ đầu (thậm chí là điện tử) sẽ khiến bạn mất tiền. Một số yếu tố có thể cản trở hiệu quả của bạn. Trong một số trường hợp, tiếp thị qua email thậm chí có thể chống lại doanh nghiệp của bạn.
  1. Rác
  Hộp thư của mọi người bị ngập trong email, cả chào mời và không được yêu cầu. Để cắt giảm số lượng email không mong muốn, nhiều máy chủ có các bộ lọc để giảm số lượng email spam mà một người nhận được. (“Spam” là một thuật ngữ phổ biến cho các email được phân phối hàng loạt.) Mọi người có thể điều chỉnh thêm các bộ lọc email theo sở thích của mình. Tiếp thị qua email của bạn có thể rơi vào mục thư rác và không bao giờ được xem.

  Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy mình hoặc doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng. Đạo luật CAN-SPAM đưa ra các hướng dẫn nghiêm ngặt mà các công ty phải đáp ứng để sử dụng tiếp thị qua email. Vi phạm hành vi này có thể có giá lên tới 16.000 đô la và nhiều người có thể bị buộc tội. Ngay cả khi bạn chịu khó đảm bảo tiếp thị qua email của mình tuân thủ các quy tắc, bạn vẫn có thể bị buộc tội và phải chứng minh các chiến dịch của mình là hợp pháp.

  2. Đăng kí
  Tiếp thị qua email yêu cầu tinh chỉnh liên tục để giữ tỉ lệ inbox. Một người thường sẽ đăng ký để nhận email chỉ là một phần của chương trình khuyến mãi. Ví dụ: nếu người dùng cung cấp địa chỉ email họ sẽ được giảm giá cho sản phẩm. Người dùng cũng có thể vô tình đăng ký nhận email. Chẳng hạn như nếu đăng ký là lựa chọn mặc định trên trang web. Trong những trường hợp như vậy, tiếp thị qua email của bạn có thể được coi là một mối phiền toái.

  Ngay cả trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký để nhận email tiếp thị. Bạn vẫn phải nỗ lực để duy trì mức độ tương tác. Để giữ cho độc giả của bạn không hủy đăng ký.
  3. Hiển thị
  Bạn có thể tạo email marketing của bạn để trông chính xác như cách bạn hình dung. Thật không may, do các máy chủ và cài đặt máy tính khác nhau. Thiết kế của bạn có thể không đi theo cách bạn hy vọng. Điều này có thể làm giảm tác động của tin nhắn của bạn. Văn bản có thể được chuyển từ dòng này sang dòng tiếp theo trên màn hình của một người. Cài đặt email trên máy tính của người khác chỉ có thể cho phép văn bản, chặn hình ảnh đi qua. Nếu trọng tâm chính của tiếp thị của bạn là một logo, nó có thể bị mất.

  Nếu bạn muốn tránh sự xuất hiện sai lầm hoặc có thể lộn xộn. Bạn sẽ cần đảm bảo mã được sử dụng dịch sang các hệ thống xử lý cơ bản nhất. Điều này có thể đòi hỏi tư vấn với một chuyên gia kỹ thuật hoặc phần mềm gửi mail.

  4. Chi phí
  Gửi email nhanh chóng cho ai đó có thể không tốn nhiều tiền hơn truy cập Internet. Nhưng chi phí để khởi chạy một chiến dịch tiếp thị email cộng lại. Ngay cả các kế hoạch hàng tháng tự quản lý cơ bản với ít hơn 10.000 người đăng ký có thể có giá 70 đô la. Thuê một công ty để thiết kế và quản lý một chiến dịch tiếp thị qua email bao gồm các mẫu và tư vấn và có thể trở nên đắt đỏ. Một gói khởi nghiệp có thể có giá vài nghìn đô la ban đầu cộng với một nghìn hoặc nhiều hơn mỗi tháng để tiếp tục quản lý.

  Chúc bạn thành công!
   
 2. hoiang1986

  hoiang1986 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ pháo đài láng tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín


  https://tu-vi-tuoi-canh-tuat-1970.blogspot.com


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này