1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tạo tài khoản sàn OKEx và cách mua bán coin

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi trammangtienao, 2/3/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo tài khoản sàn OKEx và cách mua bán coin

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký sàn OKEx - sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất, cách chính xác tài khoản và mua bán các đồng coin một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần biết đại lý phân phối OKEx là gì?  [​IMG]

  sàn giao dịch OKEx là gì?
  OKEx là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam. Mục đích của lúc tạo lên OKEx là để cho khách hàng thực hiện những đàm phán, mua bán, thảo luận những hợp đồng ngày mai. Tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản OKEx.

  Tìm hiểu về sàn OKEx
  • Sàn OKEx có phổ biến kinh nghiệm trong việc quản lý sàn giao dịch.

  • hỗ trợ trên phổ thông nền tảng web khác nhau như Windows, MacOS hay những thiết bị di động Android, IOS. Bởi thế mà việc tiến hành các giao dịch được tiến hành một cách linh động hơn.

  • Mức phí giao dịch hiện nay đang ở mức tương đối thấp, chỉ trong khoảng 0.1%.
  Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn OKEx
  Để đăng ký account tại sàn tiền ảo tốt nhất OKEx bạn cần phải thực hiện theo tiến trình như sau

  các bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách nhấn vào sử dụng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( chứa ít ra 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc thù ).

  Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật tài khoản trên sàn OKEX
  Trước tiên trên thanh thực đơn các bạn đi lại chuột vào tượng trưng hình người kế bên tài khoản >> chọn vào Xác minh >> Bảo mật

  Ở đây có 5 kiểu bảo mật cho account của bạn.

  • Google Authenticator.

  • Tin nhắn điện thoại.

  • Mật khẩu quỹ. Phải thiết lập Google Authenticator trước

  • 2FA. Phải xác minh Google Authenticator và SĐT trước

  • Mã chống lừa đảo.
  giả dụ chỉ là tài khoản cá nhân giao dịch ở mức nhàng nhàng thấp bạn chỉ cần 3 trên 5 loại bảo mật trên. Vì mỗi lần đăng nhập hay đàm phán bạn sẽ phải mất hơi nhiều thời kì chỉ để xác minh bảo mật của mình. Xác minh bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại là 2 loại bảo mật ưu tiên nhất.  Bảo mật với Google Authenticator
  các bạn nhấn vào cài đặt của phần Bảo mật Google

  nếu các bạn chưa có ứng dụng này, bạn tìm kiếm “Google Authenticator” tại App Store / Google Play Store. Hoặc quét mã QR phần số 1 của ảnh dưới để vận tải xuống.

  Xác minh tin nhắn điện thoại
  bạn tậu tới Xác minh di động rồi nhấn vào Cài đặt. Bảng thông báo hiện ra, bạn cần nhập các thông tin rồi nhấn công nhận

  • quốc gia. Mặc định là Việt Nam

  • Số điện thoại di động

  • Mã SMS gửi về điện thoại của các bạn

  • Mã gửi tới email của các bạn

  • chính xác Google Authenticator ( nếu như đã thực hiện bảo mật Google Authenticator )


  Bảo mật 2FA
  Sau khi các bạn hoàn thành bảo mật bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại các bạn chỉ cần click vào Bật trong phần 2FA >> nhập mã Google Authenticator >> xác nhận là hoàn tất xong. Biết thêm về các loại tiền ảo thông dụng.  Mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo
  Đối với hai mã này sau khi hoàn thành bảo mật Google Authenticator bạn chỉ cần click vào cài đặt, nhập mật khẩu tùy ý, nhập mã Google Authenticator vào rồi nhấn công nhận là hoàn thành.

  Hướng dẫn xác minh tính danh KYC
  Sau lúc đã hoàn thành đăng ký thì công tác Tiếp theo mà các bạn cần phải làm sẽ là xác minh tính danh KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục đích cải thiện tính bảo mật cũng như tránh được tối đa các tình trạng lừa đảo.

  Xác minh cơ bản
  Với KYC Basic bạn có thể tiến hành các đàm phán thuần tuý của mình trên sàn OKEX và ngừng rút tiền là 200 BTC/ ngày

  Có 2 tuyển lựa xác minh KYC. Nếu như đây là account cá nhân bạn nhấn vào Continue của Individual account. Chọn vào Corporate account nếu như account đàm phán như một doanh nghiệp hay đơn vị. Đối với buộc phải xác thực KYC doanh nghiệp đòi hỏi khá phổ thông thông báo.

  Xác minh nâng cao


  các bạn có thân xác minh Xác minh nâng cao trên cả máy tính và app OKEx điện thoại. Lưu ý quy trình xác minh ở đây là chụp hình trực tiếp bạn cần chuẩn bị số đông những hồ sơ trước khi tiến hành.

  nếu như xác minh sử dụng máy tính đề xuất phải là máy tính có tính năng kết nối camera. Bạn nhấn vào biểu trưng phía trên Verify this device now rồi click vào bắt đầu xác minh.

  Hướng dẫn tậu bán đàm phán Coin trên sàn OKEx
  các bạn có thể sắm bán mã hóa mau chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Đề cập cả với tiền VNĐ. Cơ bản cách thức nạp tiền mua bán, thương lượng trên sàn OKEx giống với những sàn phân phối khác cả về giao diện thương lượng, loại hình thương lượng, câu lệnh mua bán …  chẳng hạn như lúc các bạn nạp tiền bạn vào account >> Nạp tiền. Giao diện nạp tiền hay cách nạp sẽ giống với số đông các sàn khác.  Hay tìm Bitcoin (BTC) bằng VNĐ trên các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay, đặc biệt là OKEx cũng sắp giống với sàn Binance

  nếu bạn đã thực hiện giao dịch trên những sàn phân phối khác thì có thể dễ dàng đàm phán tậu bán trên sàn OKEx. Nếu các bạn chưa tiến hành lần nào có thể tham khảo thêm những bài viết hướng dẫn của chúng tôi.  Bài viết tổng hợp về cách tạo ví tiền ảocủa chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
: coin

Chia sẻ trang này