1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Review bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo. HSBC chặn giao dịch từ các sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 18/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  các nhà đầu cơ và trader tiền điện tử ở Vương quốc Anh hiện không còn có thể chuyển tiền trong khoảng các sàn giao dịch tài sản công nghệ số tới ngân hàng HSBC.

  Theo một Báo cáo của The Times vào ngày 9 tháng 1, HSBC đã trở nên nhà băng mới nhất đưa ra lệnh cấm liên quan tới bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo, bằng cách ngăn chặn phần đông những đàm phán trong khoảng các sàn giao dịch tiền điện tử đến account ngân hàng của họ.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, 1 vài nhà băng của Vương quốc Anh cũng đã thực hiện các động thái khác để ngăn khách hàng của mình sắm tài sản tiền điện tử bằng thẻ debit hoặc thẻ credit.

  Vương quốc Anh được coi là một trong các quốc gia chống lại tiền điện tử, cùng với Hoa Kỳ, vì những tổ chức tín dụng và cơ quan quản lý nước này ngày một phấn đấu để kìm hãm ngành nghề tiền điện tử.

  Người dẫn chương trình CNBC và song song cũng là nhà sáng lập Onchain Capital, Ran Neuner, chỉ ra rằng chung cuộc khách hàng sẽ tuyển lựa dùng các loại ví tiền ảo tốt nhấtcác ngân hàng khác khi phải đối mặt với những khắc phục hà khắc về những gì họ có thể và chẳng thể làm với tiền tài mình.

  Jason Yanowitz từ Block Works Group nói thêm:

  các tổ chức tín dụng sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để ngăn chặn phong trào này. Họ đang ngăn cản khách hàng của mình tróc nã cập vào tài sản hoạt động hiệu quả nhất trong thập kỷ qua (theo đúng nghĩa đen).

  những ngân hàng trong khoảng trước cho đến nay đã kịch liệt chống lại các loại tiền kỹ thuật số phi quy tụ vì định nghĩa này là mối đe dọa trực Tiếp đến tỷ suất lợi nhuận của họ. Các ngân hàng kiếm tiền trong khoảng tiền của khách hàng và đây chính là chất xúc tác chính để Satoshi Nakamoto tạo ra Bitcoin vào một thập kỷ trước.

  không rõ HSBC đang cố gắng kiềm chế hoặc ngăn chặn điều gì vì chính họ cũng đã tham gia một vài phi vụ rửa tiền thế giới (đã bị phanh khui)

  Vào tháng 9/2020, cổ phiếu của HSBC đã giảm mạnh sau khi những tài liệu bị rò rỉ trong khoảng màng lưới Thực thi tù nguồn vốn Hoa Kỳ (FinCEN). Những tài liệu này can hệ đến các đàm phán rửa tiền giá trị khoảng hai nghìn tỷ USD của ngân hàng này, họ đã tiếp tay cho bọn phạm nhân chuyển tiền bẩn đi khắp thế giới.

  Trung Quốc thí nghiệm máy ATM phương pháp số bằng nhân dân tệ  Một trong bốn ngân hàng quốc doanh to nhất của Trung Quốc đã thể nghiệm đồng nhân dân tệ phương pháp số trên các máy ATM của họ ở Thâm Quyến.

  Theo nguồn tin từ sznews cho biết, theo luật cấm mua bán tiền ảocủangân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã tung ra những máy ATM tại những chi nhánh Thâm Quyến, cho phép quý khách chuyển đổi tiền tiết kiệm nhà băng hoặc tiền mặt của họ vào nhân dân tệ phương pháp số trên smartphone và trái lại.

  Theo Thống kê, máy ATM công nghệ số tương trợ dân chúng tệ là một phần trong kế hoạch thí nghiệm tiền kỹ thuật số của nhà băng Trung ương Trung Quốc ở Thâm Quyến, nơi chính phủ phát hành lượng quần chúng tệ kỹ thuật số giá trị 3 triệu đô la Mỹ cho 100,000 cư dân địa phương duyệt y hình thức xổ số.

  [​IMG]

  nhà băng Nông nghiệp Trung Quốc cũng đã ra đời một “phòng thí nghiệm đổi mới dân chúng tệ kỹ thuật số” trong năm nay để nghiên cứu những ứng dụng khác nhau nhằm tương trợ việc sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

  thị thành Thâm Quyến hiện đang có đợt thể nghiệm đồng quần chúng tệ kỹ thuật số lần 2, sau đợt thí điểm Ban đầu vào tháng 10 năm ngoái.

  những tính năng bổ sung được hỗ trợ lần này bao gồm máy ATM quần chúng tệ kỹ thuật số cũng như chức năng chạm để trả tiền ngoại tuyến.

  vừa mới đây, một cuộc thử nghiệm khác tại một bệnh viện ở Thượng Hải cũng tiết lộ nguyên mẫu của một chiếc ví cứng dựa trên thẻ của tiền phương pháp số của nhà băng Trung ương Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này