1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Review bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo. HSBC chặn giao dịch từ các sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 18/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  các nhà đầu tư và trader tiền điện tử ở Vương quốc Anh hiện ko còn có thể chuyển tiền trong khoảng các sàn phân phối tài sản công nghệ số đến ngân hàng HSBC.

  Theo một Thống kê của The Times vào ngày 9 tháng 1, HSBC đã trở nên nhà băng mới nhất đưa ra lệnh cấm liên quan tới bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo, bằng cách ngăn chặn phần nhiều những đàm phán trong khoảng những đại lý phân phối tiền điện tử tới account ngân hàng của họ.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, 1 vài ngân hàng của Vương quốc Anh cũng đã thực hiện các động thái khác để ngăn khách hàng của mình tậu tài sản tiền điện tử bằng thẻ debit hoặc thẻ credit.

  Vương quốc Anh được coi là một trong các đất nước chống lại tiền điện tử, cùng với Hoa Kỳ, vì những tổ chức tài chính và cơ quan điều hành nước này càng ngày càng nỗ lực để kìm hãm ngành nghề tiền điện tử.

  Người dẫn chương trình CNBC và song song cũng là nhà sáng lập Onchain Capital, Ran Neuner, chỉ ra rằng chung cuộc quý khách sẽ tuyển lựa sử dụng các loại ví tiền ảo tốt nhấtcác nhà băng khác khi phải đối mặt với những hạn chế khắc nghiệt về các gì họ có thể và không thể làm với tiền của mình.

  Jason Yanowitz trong khoảng Block Works Group nói thêm:

  những tổ chức tài chính sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để ngăn chặn phong trào này. Họ đang ngăn cản quý khách của mình tầm nã cập vào tài sản hoạt động hoàn hảo nhất trong thập kỷ qua (theo đúng nghĩa đen).

  các ngân hàng trong khoảng trước cho đến nay đã kịch liệt chống lại những loại tiền phương pháp số phi tụ hội vì khái niệm này là mối doạ dọa trực Tiếp đến tỷ suất lợi nhuận của họ. Các ngân hàng kiếm tiền từ tiền của người mua và đây chính là chất xúc tác chính để Satoshi Nakamoto tạo ra Bitcoin vào một thập kỷ trước.

  ko rõ HSBC đang cố gắng kiềm chế hoặc ngăn chặn điều gì vì chính họ cũng đã tham gia 1 vài phi vụ rửa tiền toàn cầu (đã bị phanh khui)

  Vào tháng 9/2020, cổ phiếu của HSBC đã giảm mạnh sau lúc những tài liệu bị rò rỉ trong khoảng mạng lưới Thực thi tù nhân nguồn vốn Hoa Kỳ (FinCEN). Những tài liệu này can hệ tới những đàm phán rửa tiền trị giá khoảng hai nghìn tỷ USD của nhà băng này, họ đã tiếp tay cho bọn tội nhân chuyển tiền bẩn đi khắp toàn cầu.

  Trung Quốc thử nghiệm máy ATM kỹ thuật số bằng quần chúng tệ  Một trong bốn ngân hàng quốc doanh lớn nhất của Trung Quốc đã thí nghiệm đồng quần chúng. # Tệ công nghệ số trên những máy ATM của họ ở Thâm Quyến.

  Theo nguồn tin trong khoảng sznews cho biết, theo luật cấm mua bán tiền ảocủanhà băng Nông nghiệp Trung Quốc đã tung ra các máy ATM tại các chi nhánh Thâm Quyến, cho phép khách hàng chuyển đổi tiền tiết kiệm ngân hàng hoặc tiền mặt của họ vào quần chúng tệ phương pháp số trên smartphone và trái lại.

  Theo Báo cáo, máy ATM kỹ thuật số hỗ trợ dân chúng tệ là một phần trong kế hoạch thí nghiệm tiền phương pháp số của ngân hàng Trung ương Trung Quốc ở Thâm Quyến, nơi chính phủ phát hành lượng quần chúng. # Tệ kỹ thuật số trị giá 3 triệu đô la cho 100,000 cư dân địa phương chuẩn y hình thức xổ số.

  [​IMG]

  ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cũng đã ra đời một “phòng thử nghiệm đổi mới nhân dân tệ phương pháp số” trong năm nay để nghiên cứu các ứng dụng không giống nhau nhằm tương trợ việc dùng đồng dân chúng tệ kỹ thuật số.

  thành thị Thâm Quyến hiện đang có đợt thể nghiệm đồng quần chúng tệ phương pháp số lần hai, sau đợt thể nghiệm Việc đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

  các tính năng bổ sung được hỗ trợ lần này gồm những máy ATM quần chúng tệ kỹ thuật số cũng như chức năng chạm để trả tiền ngoại tuyến.

  cách đây không lâu, một cuộc thử nghiệm khác tại một bệnh viện ở Thượng Hải cũng mách nhỏ nguyên mẫu của một chiếc ví cứng dựa trên thẻ của tiền công nghệ số của ngân hàng Trung ương Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này