1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao lâu thì lành?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi benhvienkim, 19/3/19.

 1. benhvienkim

  benhvienkim New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa đến nay người bị cười hở lợi thường bị gán ghép với những quan niệm nhân tướng không được tốt đẹp như: không giữ được của cải, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, người nhỏ nhen, v.v….
  Ngoài ra, cười hở lợi là một khuyết điểm khiến ngoại hình người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì 2 lí do này mà hầu những người bị cười hở lợi thường giấu đi nụ cười của mình hoặc nhờ đến phẫu thuật chữa cười hở lợi để cải thiện ngoại hình. https://nangmuidepdelta.blogspot.com/2019/03/nguyen-nhan-gay-cuoi-ho-loi.html

  Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp tác động đến vùng cung lợi hoặc vùng hàm trên, đẩy lún lên trên để cải thiện tình trạng cười hở lợi. Tùy vào nguyên nhân gây cười hở lợi mà bác sĩ sẽ có chỉ định khắc phục khác nhau:

  [​IMG]

  + Nếu cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức thì tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

  + Nếu cười hở lợi là do hô hàm trên, xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài thì chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi. Nếu sau khi phẫu thuật hàm hô xong mà vẫn còn cười hở lợi thì tiếp tục giải quyết cắt cung lợi sau quá trình phẫu thuật.

  Ngoài ra, nếu bạn bị cười hở lợi ở mức độ nhẹ do cơ môi phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất vào vùng cơ môi khiến nụ cười thu hẹp theo chiều đứng, giải quyết tình trạng hở lợi khi cười. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

  Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao lâu thì lành?
  Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá tốt về hiệu quả và nhanh hồi phục. Thông thường sau khi chữa cười hở lợi từ 5 – 7 ngày là hết sưng tấy, 3 – 6 tháng thì hoàn toàn bình phục, ổn định. Trong thời gian hồi phục, bạn có thể sinh hoạt như bình thường, nhưng nên hạn chế tác động quá mạnh đến vùng hàm trên.

  Phẫu thuật chữa cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân gây cười hở lợi, từ đó lựa chọn cách khắc phục phù hợp. https://community.constantcontact.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/1042338

  Ngoài ra, khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho nụ cười và tổng thể gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.
   

Chia sẻ trang này