1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Mùa giải bóng bầu dục nghiệp dư và câu lạc bộ sẽ tiếp tục vào ngày 2 tháng 8

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 27/7/21.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  9/7/21
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  SA Rugby đã thông báo vào thứ Ba rằng tất cả bóng bầu dục nghiệp dư và câu lạc bộ, hiện đang bị đình chỉ trên toàn quốc do các quy định của Covid, sẽ được phép tiếp tục vào ngày 2 tháng 8 sau khi các liên đoàn cấp tỉnh khác nhau đánh giá chi tiết và nếu các đội đã thực hiện các hướng dẫn an toàn trở lại thi đấu.

  Theo đại lý cf68, Giám đốc điều hành của SA Rugby, tất cả các liên đoàn cấp tỉnh sẽ được phép quyết định hành động tốt nhất trong các lĩnh vực thẩm quyền của riêng họ, tuân theo các quy định về khóa cấp độ 3 sửa đổi được công bố vào tối Chủ nhật.

  Roux cho biết: “Tất cả những điều này đều tuân theo hướng dẫn trở lại huấn luyện và thi đấu của SA Rugby, cũng như bất kỳ quy định nào khác được công bố trên Công báo của Chính phủ”.
  [​IMG]
  “Tất cả bóng bầu dục nghiệp dư và câu lạc bộ đã được tạm dừng cho đến cuối tháng, nhưng các tỉnh sẽ được phép chuyển sang thi đấu trở lại nếu họ cho là an toàn để làm như vậy, xem xét đánh giá tình trạng của Covid trong vùng của họ.

  "Các quy định quốc gia liên quan đến giờ giới nghiêm sẽ phải được tuân thủ, trong khi không có khán giả nào được phép tham dự các trận đấu."

  Tất cả các đội nghiệp dư và câu lạc bộ được khuyến khích tham gia với các công đoàn của họ để thiết lập những gì các giao thức an toàn liên quan. Bóng bầu dục trường học thuộc thẩm quyền của Bộ Giáo dục Cơ bản và mùa giải vẫn bị đình chỉ.
   
: ffffffff

Chia sẻ trang này