1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lucky88 đưa tin: Báo châu Á ủng hộ VFF khiếu nại về nhóm hạt giống ở SEA Games

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi leosama, 22/5/19.

 1. leosama

  leosama Member

  Tham gia ngày:
  1/1/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự việc BTC SEA Games 30 xếp ĐT U22 Việt Nam vào nhóm hạt giống cuối cùng môn bóng đá nam khiến cho nhiều người bất ngờ.
  Xem thêm: https://www.lucky88.com/ty-le-keo.aspx
  Việt Nam không vượt qua được vòng bảng tại SEA Games 29 dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Do đó, U22 Việt Nam không được xếp ở nhóm hạt giống số 1, số 2 cũng là điều bình thường. Thế nhưng, nước chủ nhà SEA Games 30 (Philippines) lại xếp đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo vào nhóm cuối cùng với Brunei, Đông Timor, Campuchia...
  Trong khi đó, Singaore thành tích còn kém hơn cả Việt Nam ở SEA Games 2017 nhưng lại được xếp vào nhóm 3 cùng Myanmar. Trước nguy cơ đội nhà chắc chắn sẽ rơi vào bảng tử thần nếu chiếu theo sự phân nhóm này, VFF và Uỷ ban Olympic Quốc gia (VOC) đã gửi kiến nghị xem xét lại và chờ phúc đáp từ BTC SEA Games.
  Tờ báo châu Á là trang Fox Sports Asia với quan điểm khách quan nhận định rằng: "Việc Việt Nam khiếu nại là hoàn toàn xác đáng khi họ đưa ra lý do về việc Singapore có số điểm tại vòng bảng SEA Games 29 thấp hơn (đến 4 điểm) nhưng lại được xếp ở nhóm 3. Nếu thành công, ĐT U22+2 của họ sẽ tránh được thêm 1 đối thủ mạnh tại hành trình vòng bảng tại đại hội sắp tới.
  Hãy nhìn vào các nhóm trên, đội đã giành HCV ở kỳ đại hội trước là Thái Lan và chủ nhà Philippines xếp nhóm 1, Malaysia và Indonesia ở nhóm 2, Singapore và Myanmar nhóm 3. Rõ ràng Việt Nam sẽ rất gian nan nếu muốn có tấm vé đi tiếp trong bảng đấu tử thần."
  Giới chuyên môn cho rằng, U22 Việt Nam muốn giành HCV thì không ngại bất cứ đối thủ nào và việc rơi vào nhóm hạt giống không quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu rơi vào nhóm cuối thì khả năng sẽ phải căng sức hơn bởi U22 Việt Nam có thể rơi vào bảng tử thần.
  Phân nhóm hạt giống chính thức môn bóng đá nam SEA Games 30
  Nhóm hạt giống số 1: U22 Thái Lan, U22 Philippines
  Nhóm hạt giống số 2: U22 Malaysia, U22 Indonesia
  Nhóm hạt giống số 3: U22 Myanmar và U22 Singapore
  Nhóm hạt giống số 4: U22 Việt Nam, U22 Lào, U22 Campuchia, U22 Brunei và U22 Timor Leste
   

Chia sẻ trang này