1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

ký gửi mua bán nhà đất Q7 HCM tại bất động sản qcbds không xem sẽ hối hận

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi ongthonggiogiare, 23/8/19.

 1. ongthonggiogiare

  ongthonggiogiare Member

  Tham gia ngày:
  16/12/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ký gửi bất động sản uy tín quận 7 HCM tại quảng cáo bất động sản qcbds Rất nhiều người đang tìm đến

  Ký gửi mua bán bất động sản quận 7 hiện nay đang được phổ biến trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là một dịch vụ đem lại tính hiệu quả cao cho việc mua bán bất động sản của khách hàng.

  [caption id="" align="alignnone" width="901"][​IMG] ký gửi bất động sản Q7 HCM tại môi giới nhà đất qcbds có lượng giao dịch nhiều [/caption]

  DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP Q 7 LÀ GÌ?
  - ký gửi mua bán căn hộ quận 7 là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hộ bất động sản đó, bên dịch vụ ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).
  Hiện nay, nhu cầu về mua bán nhà đất ngày càng tăng mạnh; nhiều chủ hộ và khách hàng có nhiều nhà đất đẹp, giá rẻ; và muốn mua hoặc bán nhanh chóng; nhưng không tìm ra khách hàng hay người bán. Chính vì thế, dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất quận 7 - Hồ Chí Minh ra đời. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản có thể thỏa mãn được sự mong ước của mình.

  Ngoài ra, ký gửi nhà đất miễn phí abatdongsan.net ; còn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho 2 bên về những thủ tục pháp lý; giấy tờ cũng như thủ tục vay vốn tốt nhất; để giao dịch giữa bên bán và bên mua đi đến thành công.

  [caption id="" align="alignnone" width="451"][​IMG] ký gửi mua bán nhà đất quận 7 - Hồ Chí Minh tại abatdongsan.net mua nhà giá rẻ phải xem [/caption]

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG MẤT PHÍ PHÍ
   

Chia sẻ trang này