1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hiệu quả mà phần mềm quản lý cửa hàng sơn mang lại

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 19/1/21.

 1. phamanhphu0912

  phamanhphu0912 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/20
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay nhu cầu nhà ở tăng cao, từ nhà cấp 4 cho đến các tòa nhà cao chọc trời. Để có được những ngôi nhà đồ sộ ấy là biết bao công sức của người thợ hồ, từ các vật liệu xây dựng thô sơ qua bàn tay người thợ thì được những sản phẩm nhà ở như ngày hôm nay. Tuy nhiên khi căn nhà đã đi vào giai đoạn hoàn thiện thì chưa có gì nổi bật, để tô thêm vẻ nổi bật ấy lại cần có “nữ hoàng màu sắc” đó là các loại Sơn nước. Trên thị trường hiện, kinh doanh sơn không ngừng phát triển, các cửa hàng nước sơn không giảm mà mọc lên nhiều như nấm. Để có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn hiện nay nếu cửa hàng sơn vẫn luôn trung thành với biện pháp quản lý thủ công truyền thống thì sẽ bị tụt lại so với các cửa hàng biết tận dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Theo thời đại khác nhau thì sơn nước đòi hỏi nguyên liệu phải thay đổi, chức năng phải nhiều thêm (chống thấm, chống nóng, chống bẩn….) do đó việc quản lý không còn đơn giản như trước đây ngồi ghi sổ sách, tính tiền ghi hóa đơn mà ngyaf này chỉ cần quét mã vạch, mã sản phẩm để nhập- xuất hàng hóa, ngồi click chuột là phiếu in tiền có trên tay khách hàng nhanh chóng. Do đó Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail của công ty PAP Technology sẽ giúp bạn quản lý khối lượng hàng hóa lên đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chỉ cần vài thao tác quét mã vạch. Dự kiến sản phẩm Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sắp tung ra thị trường trong năm nay.
  [​IMG]
  Chức năng của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail:
  • Quản lý chi tiết các loại sơn.
  Cửa hàng sơn là cửa hàng có rất nhiều loại sơn và các thiết bị đi kèm, mỗi một loại sơn của một hãng lại có màu khác nhau để khách hàng lựa chọn, chính vì vậy để quản lý cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Nếu như bạn sử dụng cách truyền thống ghi sổ sách vậy thì trong cửa hàng sơn có rất nhiều loại như vậy thì bạn cần đến bao nhiêu quyển sổ để viết thông tin về sản phẩm, mà lại có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bạn. Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng sơn bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa, bởi vì phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin lớn, có thể lưu giữ hết thông tin. Đồng thời có thể phân chia được các loại mặt hàng sơn mà không cần ghi sổ., những thông tin về giá sản phẩm, số lượng sơn, tính năng của mỗi loại sơn, mỗi loại sơn có bao nhiêu màu,… với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng sơn có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng.
  • Quản lý thu chi, lỗ lãi.
  Khi kinh doanh để cân bằng trong việc quản lý thu chi luôn là vấn đề của mỗi người quản lý. Có thể sẽ phải bỏ thời gian ra để tính toán những khoản tiền đã chi hay tổng hợp các doanh số đã bán có thể sẽ phải mất khá nhiều công sức để tính toán những khoản tiền đã chi và tổng hợp doanh số đã thu được,có thể xảy ra nhầm lẫn. Khi sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail tất cả mọi thao tác sẽ được rút ngắn, phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày, có thể tự động in hóa đơn. Báo cáo doanh thu lãi lỗ : Phần mềm giúp người quản lý có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần, hoặc theo từng tháng, quý, năm. Xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên, theo quầy, quỹ, hoặc toàn bộ cửa hàng.
  • Xuất nhập hàng của cửa hàng sơn.
  Mỗi đợt nhập hàng là số lượng vô cùng lớn, nếu như quản lý theo cách thông thường bạn phải cần một nhân viên đứng kiểm hàng. Rồi kiểm kê hàng hóa trong kho trước lúc nhập để có thể tổng kết nhập hàng mất cả ngày để bạn làm điều đó. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho. Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.
  • Quản lý nhân viên.
  Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi. Khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn tại trang s2retail.vn
   

Chia sẻ trang này