1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giá Golem (GLM) tăng 230% để đạt mức cao nhất trong 3 năm

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi lynlyn, 26/2/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Giá Golem đã tăng cường 230% diễn ra từ đầu tháng hai và dữ liệu on-chain cho thấy sự gia tăng cường trong các địa chỉ và chuyển khoản đang hoạt động tại các sàn tiền ảo uy tín thế giới. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Trong vài tuần qua, giá Golem (GLM) đã chứng kiến một đợt phục hồi mạnh mẽ, đẩy token lên mức cao nhất trong 3 năm ở mức 0,65 đô la Mỹ.

  Đồng altcoin này cũng đã trải qua một đợt bơm mạnh vào ngày 19 tháng hai, nhưng phần lớn lợi nhuận đã bốc khá lúc Bitcoin (BTC) điều chỉnh xuống dưới 45.000 USD trong ba ngày qua. Tuy nhiên, GLM vẫn giữ mức cải thiện 230% chỉ trong tháng hai.

  Golem là một ứng dụng phân quyền của Ethereum cho phép quý khách thuê những tài nguyên sức mạnh tính toán. Diễn ra từ tháng 11 năm 2020, Dự án đã chuyển trong khoảng GNT sang token GLM sau lúc khai triển hiệp đồng ERC-20 mới. Mặc dù gần như những sàn giao dịch đều ủng hộ động thái này, nhưng vẫn có thể mua thấy hoạt động và danh sách GNT.

  Golem phân phối một khung xử lý đám mây mã nguồn mở cho cả đăng ký ứng dụng và thương lượng. Vì thế, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ và tổng hợp các tài nguyên máy tính, cũng như tạo các áp dụng bằng mạng. Chung cục, giải pháp nhằm mục tiêu cạnh tranh với những nhà sản xuất đám mây tụ họp truyền thống như Amazon AWS.

  [​IMG]

  Token Golem (GLM) / USD tại Binance. Nguồn: TradingView

  ICO của Golem diễn ra vào tháng 11 năm 2016, huy động được 8,6 triệu USD cho 820 triệu token GMT. 180 Triệu token được giữ lại bởi nền tảng “Golem Factory” của Dự án, cộng với các người đóng góp Việc đầu tiên và các thành viên trong lực lượng.

  Mạng cho phép các máy tính cá nhân và trọng điểm dữ liệu lớn san sẻ tài nguyên và những người đóng góp được trả bằng token GMT. Theo Golem, một hệ thống giao dịch khắc phục các khoản thanh toán giữa những nhà cung cấp, bồ cầu và nhà phát triển phần mềm. Để kiểm soát an ninh trang bị chủ, số đông những tính toán diễn ra trong môi trường hộp cát.

  Theo blog của Công trình Golem, cách tiếp cận giao dịch theo lô của nó kiểm soát an ninh khách hàng khỏi tắc nghẽn mạng Ethereum và giá gas quá cao. Khả năng mở mang lớp 2 đã được phân phối trên mạng chính bằng cách sử dụng zkSync của Matter Labs, một phương pháp zero-knowledge cho API trả tiền.

  QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ những NHÀ kiểm tra GIAO THỨC tương trợ khuynh hướng TẲNG CỦA GOLEM
  Kết quả của Golem Gitcoin Hackaton 2020 bao gồm một hợp đồng sáng tạo được gọi là GLM-stake-pool. Hợp đồng cho phép chủ sở hữu token GLM thu thừa hưởng nhuận bằng cách đặt cược token Uniswap LP.

  Vào ngày 17 tháng hai, Golem cũng đã mách nhỏ một bản phát hành testnet mới, được gọi là Alpha IV. Bản cập nhật cho phép khách hàng thiết lập những tác vụ chạy dài thay vì thanh toán cho mỗi lần dùng thường nhật. Nền tảng này cũng cho phép người mua nhận tiền mà ko cần khởi tạo account.

  Tìm hiểu thêm hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Huobi bao nhiêu

  Vào ngày 23 tháng 2, Polygon (MATIC), trước đây được gọi là Matic Network, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Golem để cung cấp trình điều khiển trả tiền ngoài chuỗi. Sự cộng tác này nhằm mục tiêu cung ứng một biện pháp lâu dài để hạn chế những giao dịch Lớp 1 tốn kém.

  DỮ LIỆU ON-CHAIN GHI NHẬN SỰ GIA TẲNG ĐỘT BIẾN VỀ những địa chỉ VÀ CHUYỂN GIAO
  Theo trang web của Golem , 44% tổng nguồn cung đã được chuyển đổi sang GLM. Dữ liệu on-chain cho thấy hoạt động đã tăng đột biến vào ngày 19 tháng 2, đạt 1.839 địa chỉ hoạt động hàng ngày. Thật kỳ lạ, đấy là cộng ngày mà giá GLM giao dịch ở mức 0,65 USD, mức cao nhất trong ba năm.

  [​IMG]

  GLM chuyển hàng ngày và liên hệ độc nhất. Nguồn: etherscan.io

  mặc dầu mạng cho thấy tiềm năng, nhưng chỉ có 1 số áp dụng khả dụng và chúng ko hoạt động đa dạng. Những ứng dụng hiện tại là bộ chuyển mã video, trình chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt, trò chơi Sudoku và 1 vài phương tiện phân tách và tối ưu hóa dữ liệu.

  dù rằng có vẻ như có tiềm năng trong sản phẩm của Công trình, nhưng hàng ngũ có thể cần phải bảo đảm mối quan hệ đối tác cấp công ty để GLM đạt được lực kéo bền vững.

  toàn bộ chẳng thể đối với nhà giao dịch tiền điện tử trung bình để Tìm hiểu giải pháp của Golem so với Amazon AWS và các dịch vụ nhà cung cấp đám mây cấp cao nhất khác mà nó hướng đến để khó khăn. Do đó, việc tại sao tiền ảo tăng giá của token GLM hình như bị hạn chế cho tới khi xác nhận như vậy xảy ra phê chuẩn những trường hợp sử dụng trong toàn cầu thực.
   
: tienao

Chia sẻ trang này