1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đổi tiền ảo Bitcoin thành tiền mặt thành VNĐ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 13/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với các hướng dẫn của tygiavn dưới đây bạn sẽ thấy việc đổi bitcoin ra tiền mặt, đổi Bitcoin ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ thực hiện.

  Tiền ảo Bitcoin (BTC) vẫn thống trị thị phần Crypto, đồng bạc điện tử mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Đầu cơ vào Bitcoin cũng giống như một hình thức kinh doanh tiền tệ. Tuy thế nhiều người mới bước chân vào đổi tiền ảo , hay chưa có phổ biến tri thức cảm thấy e dè về việc đổi Bitcoin thành tiền mặt, nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về tài khoản ngân hàng trong nước hay không. Với các hướng dẫn của tygiavn dưới đây các bạn sẽ thấy việc đổi bitcoin ra tiền mặt, đổi Bitcoin ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ thực hiện.  [​IMG]  Trong giới đầu tư tiền điện tử, một trong số các lý do giúp Bitcoin trở thành cơn sốt chính là giá trị quy đổi tiền tệ gia tăng. Khi sở hữu Bitcoin các bạn cần một nơi gọi là ví để chứa tiền ảo này. Phổ quát nhất hiện nay là ví Blockchain.

  Một lúc tiền Bitcoin đã về ví, bạn sẽ được quyền sử dụng tiền này thanh toán dịch vụ, hàng hóa, tiến hành các thương lượng khác tại những nơi cho phép, hay quy đổi thành các đồng tiền pháp định khác. Trong thực tiễn người mới chơi Bitcoin vẫn thích tiền ảo đổi tiền thật rồi quy đổi thành tiền mặt vừa để sử dụng, vừa cảm thấy an toàn

  Cách đổi Bitcoin thành tiền VNĐ trong khoảng sàn Remitano
  tiếp sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách đổi Bitcoin thành tiền mặt (VNĐ) trong khoảng sàn Remitano. Sàn Remitano là một trong các sàn hiếm hoi đã Việt hóa cả về ngôn ngữ và giao diện. Hiện tại Remitano đang giữ vị thế là một trong những sàn phân phối tiền điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam.  [​IMG]  Sàn Remitano hoạt động như một hệ thống trung gian kết nối giữa quý khách và người bán. Mọi đàm phán Bitcoin trên Remitano đều diễn ra theo các bước đảm bảo an toàn nên bạn có thể tin tưởng và tiến hành thương lượng tại đây.

  Trước lúc thực hiện đổi tiền mặt từ Bitcoin tại sàn phân phối Remitano, hãy bảo đảm bạn đã có :

  các bước đổi Bitcoin ra tiền VNĐ và rút về account nhà băng
  Chỉ với 3 bước thuần tuý ngay sau đây, các bạn sẽ đổi Bitcoin ra tiền mặt (VNĐ) một cách nhanh chóng.

  thao tác 1: Chọn Bảng điều khiển -> Ví

  [​IMG]

  bước 2: nhấn vào Nạp mục Bitcoin
  [​IMG]

  thao tác 3: Copy liên hệ ví Bitcoin hiện ra trên màn hình  [​IMG]  Kế tiếp các bạn vào Blockchain hoặc 1 ví BTC khác rồi chuyển BTC tới địa chỉ BTC bạn vừa sao chép.Cách chuyển hơi đơn thuần. Tại Blockchain, bạn nhấn “Gửi” rồi điền thông báo, sau đó bấm “Tiếp tục”. Thông tin gồm:

  • Currency: Bitcoin.

  • Đến: Dán địa chỉ ví BTC đã sao chép ở bước 1.

  • Số tiền: Điền số BTC bạn muốn chuyển.

  • Mô tả: Ở mục này các bạn điền gì cũng được.

  • Phí giao dịch: Sẽ có hai loại để bạn chọn

  • Regular: Phí thấp nhưng thời gian sẽ lâu, thường là trên 1 tiếng. Tuy nhiên 1 số tình trạng có thể lên đến vài ngày.

  • Priority: Phí cao nhưng thời gian giao dịch lại nhanh, thường là dưới 1 tiếng.
  Sau lúc điền đủ thông báo bạn click nút “Gửi” là được. Khoảng hơn 1 tiếng hoặc lâu hơn (tùy vào bạn chọn loại phí dịch vụ), BT C sẽ chuyển đến Remitano.

  Bán BTC để đổi tiền VNĐ trên Remitano
  Sau lúc đăng nhập vào trang giao dịch Remitano, các bạn sẽ thấy chữ Bitcoin tương đối to ở đầu trang như hình ảnh dưới, nếu như bạn muốn bán Bitcoin bạn chỉ cần click vào nút Bán ngay.  [​IMG]  Vào Remitano, ở mục “Mua bán BTC” các bạn tìm “Danh sách người mua”. Ở phần này, đầy đủ danh sách các bạn sẽ hiện ra. Các bạn chỉ cần chọn quý khách có giá cao nhất để bán BTC. Click nút “Bán” là thương lượng thành công.  [​IMG]

  “Số lượng tối đa” là Báo cáo các bạn cần quan tâm. Giả như các bạn muốn bán 1 BTC nhưng khách hàng có số lượng tối đa là 0.5 BTC. Vậy thì bạn không thể bán hết 1 BTC mà chỉ bán 0.5 BTC. Số còn lại bạn tiếp diễn bán cho người khác. Theo luật tiền ảo ở Việt Nam, vậy tình trạng muốn giao dịch nhanh 1 lần duy nhất? Các bạn nên tậu quý khách số lượng tối đa lớn hơn 1 BTC.

  Phần thông tin bên dưới sẽ có mục “Lượng giới hạn” – lượng BTC quý khách ưng ý. Mục này cho biết bạn chỉ có thể bán số lượng BTC nằm từ này. Trái lại ví như muốn bán số lượng BTC ngoài số lượng này, bạn nên chọn bán cho người khác.
   

Chia sẻ trang này