1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá tổng quan Top các sàn tiền ảo uy tín lớn nhất Thế giới 2021

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 28/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay, trong nước cũng như nước ngoài hiện có phổ thông đại lý phân phối tiền mã hóa. Cộng điểm lại top các sàn phân phối tiền ảo được khuyến nghị dùng với người Việt Nam.  Sau đa dạng trải nghiệm sở hữu và đàm phán Bitcoin cũng như những Altcoin khác, cùng với sự phản ánh của cộng đồng tiền mã hóa, chúng tôi đưa ra top các sàn tiền ảo uy tín phù hợp người Việt như sau:  1: Huobi:

  Đứng đầu trong danh sách khuyến nghị vì những Về ưu điểm và tiện lợi của nó: Phong phú coin, khối lượng giao dịch to, sàn OTC miễn phí thương lượng, có vay Margin hỗ trợ thị trường Việt Nam.  (OTC: là khu vực đàm đạo giữa tiền mặt/ tiền pháp định sang tiền mã hóa)  Là một sàn giao dịch to của Trung Quốc và Đông Nam Á. Trước tiên Huobi lớn mạnh tại Trung Quốc. Tuy vậy, sau các quy định thắt chặt thương lượng Crypto, Huobi đã phát triển và phát triển ra toàn toàn cầu. Tại Việt Nam, từ 2018 Huobi đã ra đời văn phòng đại diện tại Hồ Chính Minh. Cộng với hàng loạt những chương trình, Airdrop, tài chợ, Huobi thực sự đã cho thấy tham vẳng nghiêm trang trong việc phát triển thị trường cách đổi tiền ảo ra tiền thật tại Việt Nam.  Phí giao dịch: 0,2%/ mỗi giao dịch. Sở hữu Huobi Token sẽ được giảm phí 25%.

  [​IMG]  2: Binance:

  Binance là một sàn phân phối tiền tệ công nghệ số lớn nhất toàn cầu, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO đơn vị Beiji Technology và hiện tại đã có rộng rãi hội sở tại những nước như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore,… Với những các con phố lối đi đúng đắn, Binance luôn luôn giữ được vững vị thế hàng đầu và là một địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử tại Việt Nam.

  [​IMG]

  dù rằng sàn này chưa có đại lý phân phối tuy vậy phí thương lượng lại khá rẻ. Các bạn có thể tậu tiền mã hóa trong khoảng Huobi hay Remitano sau đó chuyển qua Binance để thương lượng.  Phí giao dịch: 0,1%/ mỗi giao dịch. Nếu như bạn sở hữu Binance Coin, phí giao dịch sẽ giảm 25%  3: Remitano:

  Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – xây dựng thương hiệu tại Seychelles, sản xuất một phương pháp đàm phán Tether USDT đảm bảo P2P nơi mà mọi các bạn và bán Tether USDT thuận lợi và an toàn tuyệt đối với giao diện thuần tuý mà hoàn hảo, đội ngũ hỗ trợ quý khách gần gũi 24/7 và phí thương lượng thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm ví tiền ảo uy tín làm việc trong các hệ thống nhà băng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng những hệ thống về tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống trả tiền và tăng trưởng Phần Mềm.  Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại phổ quát đất nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được tăng trưởng và mở mang mỗi ngày.  tuy thế nhược điểm của Remitano là phí đàm phán cao, ít các cặp Altcoin. Tuy thế với 1 Team đang càng ngày càng tăng trưởng, tương lại của Remitano là có hy vọng.  Phí giao dịch: 1%/ mỗi giao dịch. Phí thương lượng là 0% nếu bạn là người đăng tin mua/ bán trên sàn.  4: Bittrex

  [​IMG]

  đại lý phân phối uy tín, mau chóng, an toàn và ổn định là yếu tố quan yếu giúp các nhà đầu cơ có thể yên tâm hơn khi tham gia vào các Dự án đầu cơ của mình. Một trong số các sàn phân phối được những nhà đầu tư tin tưởng phải nhắc đến sàn Bittrex.  Bittrex là đại lý phân phối tiền ảo (tiền điện tử) hợp pháp dựa trên hệ thống luật pháp Hoa Kỳ, có hội sở chính ở Mỹ và là một trong những doanh nghiệp Việc đầu tiên được cấp phép hoạt động cho những đàm phán tiền điện tử tại tỉnh thành NewYork.
   

Chia sẻ trang này