1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất SushiSwap hiện nay

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 18/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  SushiSwap (SUSHI) là gì?
  SushiSwap là một sàn DEX cho phép người dùng hoán đổi tiền điện tử cho một loại tiền điện tử khác. Nó được coi là phi quy tụ vì ko có thực thể duy nhất nào kiểm soát giao thức và nó được vận hành bởi những smart contract.

  Được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nhằm mục đích là sự lớn mạnh của Uniswap, một DEX phổ thông nhất thị trường tiền điện tử. Nó cũng sắp giống về hình thức và chức năng so với Uniswap.

  Sàn tiền ảo quốc tế tốt nhấtSushiSwap thưởng cho nhà sản xuất tính thanh khoản cho giao thức SUSHI, một ERC-20 token trên SushiSwap có thể được sử dụng để điều hành giao thức.

  phần nhiều những smart contract và mã đều có thể thuận lợi truy cập bởi bất kỳ người nào ưng chuẩn GitHub và Medium của SushiSwap .

  SushiSwap cũng đã được audit bởi PeckShield và review bởi Quantstamp. SushiSwap mượn đa số code của nó từ những giao thức DeFi nhiều khác bao gồm Uniswap, Compound Finance và Yam Finance.

  SushiSwap hoạt động như thế nào?
  SushiSwap cơ bản gồm những các asset pool. Mỗi pool chứ 2 tài sản, tỉ dụ như ETH và LINK. Lý do là vì nó dùng AMM, một smart contract dùng tỷ lệ giữa hai tài sản trong pool để xác định giá của chúng.

  khi được phát hành, SushiSwap tập hợp vào các token Uniswap LP (Liquidity Pool). Token LP trên Uniswap là ERC-20 token được cấp cho các LP lúc họ gửi tài sản vào những pool trên Uniswap.

  các token này có thể được đổi lấy những khoản tiền ký gửi đơn thuần, được dùng trong các protocol DeFi khác. Thậm chí được đổi lấy các loại ví tiền ảo uy tín token LP khác. Các LP cũng nhận được một phần fee đàm phán của tài sản trong những pool mà họ cung ứng thanh khoản ưng chuẩn những token LP.

  [​IMG]

  SushiSwap governance vẫn chưa được khai triển. Nhưng điều này cũng sẽ được kiểm tra ngắn gọn cùng với cơ chế bỏ thăm SushiPowah hiện tại của nó.

  Tìm hiểu SushiSwap (SÚHSI)
  • không KYC: bất kỳ người nào cũng có thể giao dịch và đóng góp vào liquidity pool. 1 Platform permissionless, bất kỳ người nào cũng có thể đóng góp hàng triệu đô la mà không cần xin phép.

  • Kiếm token trong khoảng SushiSwap: SUSHI là native của SushiSwap. Khi bạn đóng góp vào liquidity pool, bạn kiếm được SUSHI. Bạn có thể đổi SUSHI lấy ETH.

  • SushiSwap model: 0,25% được chuyển trực Tiếp đến những LP đang hoạt động. 0,05% Được chuyển đổi trở lại SUSHI và được thưởng cho SUSHI holder.
  Token SUSHI là gì?
  SUSHI là một token ERC-20 được phát hành cho những nhà sản xuất thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap.

  thông báo cơ bản của đồng SUSHI
  Ticker

  SUSHI

  Blockchain

  Ethereum

  Token Standard

  Unility

  Token type

  ERC-20

  Total Supply

  250,000,000 SUSHI

  Circulation supply

  127,244,443 USHI

  Phân bổ token
  • Team Dev: 10%

  • Liquidity mining phase: 100,000 block Việc trước tiên (khoảng hai tuần), 1000 SUSHI sẽ được mint trên mỗi block, cung cấp cho các người nào đầu tư tiền ảostaking Uniswap LP token từ một số pool được thông qua cố định

  • Post-launch: Sau Liquidity mining phase, 100 SUSHI sẽ được mint trên mỗi block. Nó được cung ứng cho SushiSwap LP token holders (LP của giao thức)
  lịch trình phát hành
  Dựa trên tốc độ hiện tại của Ethereum là khoảng 6500 block/ngày. Supply SUSHI sẽ ở mức 326,6 triệu một năm sau lúc ra mắt và sắp 600 triệu sau hai năm.  [​IMG]SUSHI Token Sale

  không thực hiện token sale. Anh em kiếm được SUSHI khi phân phối thanh khoản cho giao thức.

  Đồng SUSHI được dùng để làm gì?
  • Revenue share (chia sẻ doanh thu): SushiSwap Protocol tính phí 0,3% cho mỗi đàm phán. 0,25% Được chuyển đến các LP. 0,05% Còn lại được convert thành SUSHI và được cung ứng cho chủ sở hữu SUSHI token.

  • Governance: SUSHI holder có thể dùng token của họ để bỏ thăm cho các yêu cầu quản trị can dự đến những thay đổi và nâng cấp đối với giao thức.
   

Chia sẻ trang này