1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá sàn Kraken - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín hiện nay tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 1/2/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau và như vậy cũng có rộng rãi nơi không giống nhau để tìm chúng. Những nơi này được gọi là sàn phân phối. Bán và tìm tiền điện tử duyệt y những đại lý phân phối đang trở nên ngành nghề kinh doanh lớn.

  Một trong các đại lý phân phối tiền điện tử to nhất được gọi là sàn Kraken. Trong bài Nhận định sàn Kraken này, tôi sẽ cho các bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch này. Tôi thậm chí sẽ cho các bạn biết 1 vài cái bạn ko cần, chỉ để vui thôi!

  Kraken là gì?
  Kraken - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín là một đại lý phân phối tiền điện tử, nhưng bạn biết điều này rồi, phải không? Nó cho phép người dùng đàm phán bằng tiền tệ pháp định cũng như tiền điện tử.

  chú ý: Tiền tệ pháp định là bất kỳ loại tiền tệ nào được chính phủ hỗ trợ. Chúng là tiền tệ hợp pháp của tất cả quốc gia. Ví dụ về tiền tệ pháp định (fiat) là đô la Mỹ, Bảng Anh và dân chúng tệ của Trung Quốc.

  Sàn Kraken cho phép khách hàng đàm phán bằng các loại tiền tệ fiat sau:

  • USD (USD)

  • im Nhật (JPY)

  • đô la Mỹ Canada (CAD)

  • Bảng Anh (GBP)
  Số tiền được tiêu xài bằng mỗi loại tiền này được gọi là khối lượng giao dịch của chúng. Sàn Kraken có khối lượng giao dịch Euro lớn nhất so với bất kỳ đại lý phân phối nào khác.

  sàn giao dịch có 38 loại tiền điện tử không giống nhau và thậm chí phổ biến cặp có sẵn hơn. Tiền điện tử càng rộng rãi thì càng có phổ thông cặp đàm phán.  [​IMG]Về ưu điểm của Kraken

  ✓ thương lượng tiền tệ pháp định

  bạn có thể thương lượng với sáu loại tiền tệ pháp định không giống nhau trên sàn giao dịch Kraken. Điều này có tức thị các bạn ko cần phải truy hỏi cập những sàn giao dịch khác trước lúc khởi đầu giao dịch. Các sàn giao dịch như Bittrex chỉ cho phép hướng dẫn kinh doanh tiền ảo giao dịch bằng tiền điện tử.

  ✓ Bảo mật

  Vậy, Kraken có an toàn không? Jesse Powell và lực lượng Kraken đã học được rất nhiều điều trong khoảng Mt. Gox hack. Sàn Kraken chưa bao giờ bị hack. Nó giữ hầu hết các loại tiền tệ ngoại tuyến. Nó cũng phân phối cho người mua chuẩn xác hai yếu tố cho tài khoản của họ.

  ✓ Phí

  Phí Kraken là một trong những mức phí thấp nhất trên thị phần. Phí thương lượng trong khoảng 0% đến 0,26%. Số tiền các bạn bị tính cho mỗi giao dịch tùy thuộc vào việc bạn đang tậu hay bán. Các bạn thường trả 0,16% và người bán thường trả 0,26% cho mỗi đàm phán.

  Phí Kraken cũng phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày và cặp tiền tệ đang được đàm phán.

  ✓ chọn lựa

  Sàn Kraken cung cấp một lựa chọn tốt về tiền điện tử để đàm phán. Một số sàn giao dịch chỉ cung ứng những đồng tiền rộng rãi nhất. Tuy nhiên, thậm chí phổ thông sàn phân phối được khuyên dùng hơn, chẳng hạn như Binance, có thể phân phối cho bạn hơn 150 loại tiền điện tử để chọn lọc.  [​IMG]

  ✓ tăm tiếng

  Kraken đã làm việc chăm chỉ để có được sự tôn trọng trên thế giới. Đây là một trong những đại lý phân phối Việc trước tiên chứng minh rằng họ quản lý để giữ an toàn cho hồ hết tiền của quý khách. Kraken đã quản lý cách tạo ví tiền ảo để làm điều đó bằng cách dùng kiểm tra bằng chứng dự trữ.

  Lưu ý: kiểm tra chứng cớ dự trữ là một bài rà soát mà một nhà băng hoặc một đại lý phân phối có thể tiến hành để cho quý khách của mình biết rằng tiền tài họ đang ở đâu.

  ✓ tương trợ

  Sàn Kraken sản xuất rất nhiều thông báo có lợi trên trang web của mình. Người mới dùng trang có thể vào mục "trợ giúp" rồi đến "hỗ trợ" để nhận được phổ biến thủ thuật có ích. Phổ biến nền móng khác không có tùy chọn như vậy.

  ✓ áp dụng di động

  Kraken có một áp dụng để giao dịch cho phép bạn dùng nó khi đang di chuyển. Nó có một giao diện rõ ràng và vô cùng đơn thuần để sử dụng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng đàm phán đặc trưng.

  Bài Tìm hiểu sàn Kraken này không những về các mặt tốt, bạn cần biết các góc cạnh không tốt. Chính là đây!

  nhược điểm của Kraken
  ✗ Độ tin cậy

  Năm 2017, sàn Kraken gặp 1 số vấn đề. Sàn giao dịch không thể khắc phục số lượng các bạn sẽ đăng ký. Nó cũng phải đối phó với 1 vài cuộc tiến công mạng. Những vấn đề này đồng nghĩa với việc sàn Kraken phải đóng cửa trong khoảng một tuần vào tháng 1 năm 2018! Tuy nhiên, sau đó, nó đã trở lại với khả năng bảo mật được tăng tốt hơn.

  ✗ nhà sản xuất quý khách

  phổ quát nền móng thảo luận có hỗ trợ quý khách kém, sàn phân phối Kraken là một trong số đó. Tuy thế, có vẻ như doanh nghiệp đang nỗ lực khôn cùng để tăng nó.

  như vậy, bạn đã biết Kraken là gì, ưu điểm yếu của nó. Bây giờ là lúc để tiến xa hơn và Nhận định cách sử dụng Kraken.
   

Chia sẻ trang này