1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex cho người mới tham gia đầu tư

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 23/12/20.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014, là một trong những sàn phân phối tiền tệ mã hóa hàng đầu được xây dựng bởi những chuyên gia IT và bảo mật với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành.

  Bittrex được coi là một sàn giao dịch an toàn với một dụng cụ trading tùy chỉnh, được ngoại hình để xử lý và tiến hành những lệnh mua/bán một cách mau chóng và hoàn hảo. Đại lý phân phối niêm yết phổ biến loại tiền tệ mã hóa khác nhau, nhưng chỉ tập kết vào một số đồng đáng tin cậy.

  1/ Bittrex là gì?
  Bittrex là một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trực tuyến an toàn, cung cấp quyền truy hỏi cập vào Bitcoin, Ethereum và một vài loại coin bậc nhất khác.

  03 loại tài khoản, tùy thuộc vào chừng độ xác minh tính danh của người mua bao gồm: chưa xác minh, cơ bảntăng. Cấp độ xác minh càng cao, thì dừng rút và chuyển tiền vào ví của bạn càng lớn.

  2/ Tôi có thể mua / bán các loại tiền tệ mã hóa nào?
  Bittrex niêm yết rất nhiều loại tiền tệ mã hóa khác nhau, bao gồm:

  • Bitcoin

  • Dong tien Ethereum

  • Bitcoin Cash

  • NEO

  • OmiseGO

  • Dash

  • Nexium

  • Siacoin

  • Zcash
  3/ tất cả các nước hỗ trợ
  Sàn Bittrex của nước nào ? Mặc dù là một nhà môi giới tại Hoa Kỳ – có hội sở tại Las Vegas, 1 số tiểu bang vẫn bị dừng hoặc ko có quyền tầm nã cập vào Bittrex. Điều này có thể tùy thuộc vào quy định tại các tiểu bang này. Hiện tại, Bittrex đã bị tránh được sản xuất nhà sản xuất tại chí ít 29 tiểu bang.

  người dùng trên toàn toàn cầu có thể tróc nã cập vào Bittrex, nhưng mỗi quốc gia đều có các đề nghị tài liệu định danh không giống nhau cho account “xác minh nâng cao”.

  4/ Bittrex chấp thuận phương thức thanh toán nào?
  bạn sẽ không thể tậu những loại tiền tệ mã hóa trên sàn Bittrex bằng thẻ nguồn vốn vay, ghi nợ hoặc thanh toán bù trừ (ACH). Cho đến tháng 3 năm 2017, nền tảng đã chấp thuận chuyển khoản nhà băng (wire transfer).  công ty cho biết sẽ cung ứng các khoản trả tiền bằng thẻ tin dụng và ghi nợ đô la trong tương lai.

  Để chuyển những loại tiền tệ mã hóa (coin) lên sàn tiền ảo Bittrex, nhấp vào mục “Wallet” ở góc trên bên phải của trang web, chọn ví coin mà các bạn muốn chuyển và nhấn “New Address”. Bước này sẽ tạo địa chỉ ví của các bạn. Sau đấy, các bạn sẽ có thể chuyển coin tới liên hệ đó.

  thông báo hữu dụng các nhà đầu tư cần xem thêm: Hướng dẫn Trade Coin trên san Bittrex

  5/ chi phí giao dịch của Bittrex ra sao?
  Bittrex có cấu trúc tính phí rất đơn giản: hầu hết những thương lượng đều sẽ phát sinh phí 0,25%. Việc chuyển hoặc rút coin sẽ không tốn phí, mỗi loại coin sẽ có một khoản phí riêng.

  Theo buộc phải, đại lý phân phối cũng cung cấp bản sao kê các đàm phán dành cho công dân tại Mỹ với mức phí là $ 10, cộng thêm $ 1 cho mỗi trang.

  thông báo hữu ích những nhà đầu cơ cần xem thêm: Hướng dẫn cách đổi Bitcoin sang đô la Mỹ.

  6/ thời gian đàm phán có lâu không?
  số đông những khoản tiền gửi phải được xác minh bởi cùng đồng Blockchain. Điều này có tức thị thời kì giao dịch được kiểm soát bởi mạng lưới Blockchain.

  Việc rút tiền vào ví của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào thời kì mà các bạn nhấp vào liên kết giao cho của Bittrex gửi tới email của các bạn. Bạn phải nhấp vào liên kết này để có thể thực hiện việc rút tiền.

  7/ dừng chuyển tiền
  Đăng ký sàn Bittrex đặt một mức giới hạn về số tiền mà các bạn có thể rút ra / vào ví của các bạn. account chưa xác minh có ngừng rút là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực hai nhân tố cho phép bạn nâng cấp lên tài khoản cơ bản, và bạn có thể rút 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.  rút cuộc, account tăng cho phép các bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Để đủ điều kiện để trở nên account tăng, các bạn cần phải gửi ảnh chừng minh nhân dân hoặc passport của mình, đương nhiên 1 tấm ảnh selfie.

  8/ sàn giao dịch Bittrex có an toàn không?
  Bittrex có những tiêu chuẩn an ninh rất nghiêm ngặt. Ngoài xác thực hai yếu tố, nền móng này có những tiêu chuẩn xác minh chặt chẽ cho account nâng cao. Nền móng này cũng sử dụng ví đa tầng (muilti-stage) để đảm bảo rằng 80-90% số tiền của khách hàng được giữ offline.

  cố nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm nhặt nghĩa là Bittrex thu thập được cực nhiều thông báo về người dùng của nó. Các bạn có thể Đánh giá thêm bằng cách tham khảo thêm về Chính sách bảo mật của đơn vị.

  9/ hỗ trợ khách hàng
  Bittrex quản lý Zendesk, nơi người mua có thể đọc những bài báo và xem những thắc mắc Thường Gặp (FAQs). Các bạn cũng có thể xem lại đề nghị hỗ trợ của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

  Bên cạnh đó, Bittrex cũng thường xuyên tư vấn các thắc mắc của quý khách trên Slack, Twitter và Facebook. Tuy vậy, phổ quát người sử dụng đã ca cẩm về thời kì phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu sử dụng đang quá lớn.

  10/ Ưu và nhược điểm
  Ưu điểm

  • Có khá phổ thông Altcoin được niêm yết

  • mức độ an toàn cao

  • Dễ sử dụng

  • Tích hợp một vài tính năng tự động
  nhược điểm

  • thời kỳ xác minh cạnh tranh và tốn thời kì

  • thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề can hệ đến nhà cung cấp khách hàng
  thông tin có ích những nhà đầu tư cần xem thêm: những san giao dich Bitcoin o Viet Nam nhà đầu tư có thể tham khảo.

  Trên đây là tất cả thông báo Review về sàn giao dịch Bittrex mà tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn đưa ra quyết định đầu cơ hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

  Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, tri thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, các câu hỏi, nghi vấn trong giai đoạn kinh doanh đồng tiền điện tử của các bạn sẽ được tư vấn thấu đáo và tỉ mỉ. Pink Blockchain giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng của đồng tiền công nghệ số đang ưu việt lên trong thời gian vừa mới đây và phân tách tình hình tỷ giá đồng Bitcoin cũng như các đồng tiền khác để giúp các nhà đầu tư đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này