1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá sàn Bittrex: Nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 29/12/20.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  [​IMG]  Đánh giá sàn Bittrex là một trong các sàn phân phối tiền điện tử tiên phong trên thị trường. Nền móng này bắt đầu hành trình vào năm 2014 có hội sở tại Hoa Kỳ khi số lượng các nền tảng thương lượng tiền điện tử còn rất ít. Cuộc bàn luận được thực hiện bởi những chuyên gia an ninh mạng Rami Kawach, Richie Lai và Bill Shihara. Ba anh chàng đã làm việc tại các tổ chức bậc nhất như Amazon và Microsoft và có phổ biến năm kinh nghiệm về CNTT. Các bạn có thể Đánh giá đa số bài Phân tích Bittrex .

  Trong các năm qua, Bittrex đã tăng trưởng trở thành một nền móng thương lượng tiền điện tử phổ quát. Nó đã tăng các nhà sản xuất của mình và củng cố trang web để cung cấp hơn 220 đồng tiền điện tử .

  Vào năm 2019, chủ nhân đã quyết định giới thiệu đăng ký sàn Bittrex Global để phục vụ khách hàng quốc tế một cách tốt hơn. Nền móng mới đã thiết lập hạ tầng tại Liechtenstein, Châu Âu và cho phép mọi người từ phần nhiều tất cả các nước thương lượng một cách an toàn. Cùng với đó, nền tảng cũng đảm bảo sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý chính.

  Ngày nay, Bittrex là một nơi hiệu quả để thương lượng phổ thông loại mã thông báo. Các bạn thậm chí có thể khám phá những đồng tiền mới hỗ trợ các Công trình sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

  Cách gửi tiền vào Bittrex
  sàn giao dịch Bittrex sản xuất phổ biến cách để gửi tiền. Bạn sử dụng tiền điện tử, thẻ và chuyển khoản ngân hàng để thêm tiền vào account của mình. Cố nhiên, Việc đầu tiên, bạn sẽ cần đăng ký trên nền tảng .

  Gửi Bitcoin (BTC)
  các bạn có thể gửi tiền trên nền móng trực tiếp từ ví tiền điện tử của mình. Đây là phương pháp dễ dàng và mau chóng nhất ví như các bạn có ví và tiền bằng Bitcoin (BTC).

  Điều tốt nhất là ko có phí và các bạn không hề gửi bất kỳ số tiền tối thiểu nào. Không chỉ có vậy, ko có giới hạn tiền gửi tối đa.

  Thêm Euro và đô la Mỹ
  bạn có thể dùng thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ của mình để thêm tiền fiat vào đại lý phân phối Bittrex. Trang web cũng bằng lòng đô la Mỹ và Euro duyệt y chuyển khoản ngân hàng, bao gồm cả SEPA . Bittrex tính phí 3% đối với những khoản tiền gửi được tiến hành bằng thẻ ghi nợ và thẻ nguồn hỗ trợ.

  [​IMG]

  Đối với chuyển khoản, bạn phải đặt cọc tối thiểu $ 50 cho account tư nhân. Trong tình trạng bạn chọn Euro, số tiền tối thiểu các bạn cần gửi là 20 Euro.

  Chuyển khoản ngân hàng cần bạn sản xuất chi tiết KYC của mình cho Bittrex. Các bạn cũng sẽ phải gửi các tài liệu để cho thấy các bạn kiểm soát tài khoản nhà băng của mình. Có thể mất vài ngày để xử lý chuyển khoản ngân hàng và được ghi có vào tài khoản Bittrex của các bạn.

  Để gửi tiền qua SEPA, hãy đảm bảo rằng tên account nhà băng của các bạn giống với tài khoản Bittrex của các bạn. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn về phần gửi tiền SEPA bằng cách đăng nhập vào account Bittrex của mình.

  nếu như tên của bạn không khớp, hãy đưa nhà băng của bạn vào danh sách trắng bằng cách Liên hệ ngay hôm nay với nhà cung cấp khách hàng.

  Cách thương lượng trên Bittrex
  Bittrex đã cải tiến nền tảng của mình để giúp mọi người đàm phán tiện dụng và không gặp rắc rối. Bạn có thể nhanh chóng tạo account, gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Chúng tôi sẽ coi xét kĩ hơn quá trình.

  bạn có thể chuyển đến chế độ xem thương lượng bằng cách đăng nhập vào account của mình. Giao diện sẽ liệt kê phần lớn các thị trường với 1 vài chi tiết để giúp các bạn thực hiện những đàm phán cứng cáp. Bạn sẽ mua thấy mọi thứ các bạn cần để tìm hoặc bán tiền điện tử trong khoảng một màn hình độc nhất.

  [​IMG]

  Cửa sổ ở cực bên phải trên phần trên cùng của màn hình cho phép bạn thương lượng chóng vánh. Bạn cũng có thể xem tổng quan về đơn đặt hàng ở phần dưới của màn hình. Cùng với đấy, một phần cũng hiển thị cho bạn lịch sử thương lượng của các bạn.

  Bittrex cho phép bạn tiếp cận phổ quát thị phần, bao gồm:

  • BTC

  • ETH

  • USD

  • EUR

  • USDT
  Xin lưu ý rằng số đông các đồng bạc điện tử hiện không có cặp tiền tệ fiat. Tuy vậy, Bittrex đang dần bổ sung những cặp tiền mới dựa trên nhu cầu của quý khách. Nếu bạn không tậu thấy cặp yêu thích của mình, các bạn có thể Hãy liên hệ với Bittrex để bắt buộc.

  Rất nhớ tiếc, các bạn không thể thực hiện thương lượng ký quỹ trên sàn phân phối Bittrex. Nhưng các bạn có một loạt các tùy chọn đàm phán khác để kiếm lợi nhuận. Chúng gồm những lệnh dừng giới hạn, lệnh ngừng bậc thang và lệnh thị trường.

  Bittrex đã cố gắng tạo ra một nền tảng có thể xử lý khối lượng mua bán khổng lồ. Các bạn có thể mong muốn trải nghiệm giao dịch trót lọt vì nền tảng được kiểu dáng để mở mang quy mô liền mạch. Có thể tiến hành các lệnh trong thời gian thực.

  Phí thương lượng
  Phí thương lượng trên Bittrex ko cao hoặc không thấp. Các bạn có thể gọi chúng ở bậc làng nhàng so với các nền móng thương lượng tiền điện tử hàng đầu. Bittrex tính phí đàm phán dựa trên khối lượng trao đổi hàng tháng của bạn (30 ngày).

  [​IMG]

  • Phí tối thiểu là 0,20% đối với khối lượng trao đổi trong khoảng $ 0 đến $ 50.000

  • Đối với khối lượng từ 50.000 đô la Mỹ tới 1 triệu USD, phí dịch vụ là 0,12%, khi mà phí người dùng là 0,18%

  • nếu bạn thương lượng từ 1 triệu đô la Mỹ tới 10 triệu USD, phí nhà sản xuất là 0,05% và phí người mua là 0,15%

  • Đối với khối lượng từ $ 10 đến $ 60 triệu, các bạn phải trả phí nhà cung cấp là 0,02% và phí các bạn là 0,10%

  • nếu đàm phán của các bạn vượt quá 60 triệu, bạn chỉ phải trả phí người nhận 0,08%
  Cách đặt Stop-Loss trên Bittrex

  Lệnh Cắt lỗ hoặc ngừng dừng là rất tích cực để bảo vệ các khoản đầu tư của các bạn. Bạn có thể đặt ngừng mà Bittrex sẽ tuân theo ví như giá của tiền xu khởi đầu giảm. Điều này giúp các bạn ngăn phòng ngừa thua lỗ.

  [​IMG]

  tróc nã cập tab dừng giới hạn bằng cách đăng nhập vào account của bạn. Nhấp vào tab Bán .

  Bây giờ bạn phải nhập giá Kích hoạt và Điều kiện. Đặt giới hạn cải thiện giá và giảm giá nguyện vọng bản thân.

  Sau đó, nhập số lượng xu các bạn muốn bán.

  Cách rút tiền từ Bittrex

  bạn có thể thu tiền tài mình trong khoảng Bittrex phê duyệt tiền pháp định hoặc tiền điện tử.

  • Đối với rút tiền bằng USD, số tiền tối thiểu là $ 10 cho cả tài khoản cá nhân và account doanh nghiệp.

  • Trong tình trạng là Euro, số tiền rút tối thiểu là 10 Euro.
  Rút tiền điện tử có một khoản phí nhỏ thay đổi từ mã thông báo này sang mã thông báo khác. Bạn có thể rà soát các khoản phí áp dụng cho từng loại tiền điện tử lúc bạn rút tiền. Điều đấy đang được kể, phí thấp so với các nền móng tiền điện tử khác.

  xem thêm tại sàn tiền ảo nào uy tín hiện nay. Để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về đại lý phân phối tiền ảo
   

Chia sẻ trang này