1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đánh giá bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitrue mới nhất 2021

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 20/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bitrue là một đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử có hội sở chính tại Singapore, và được có mặt trên thị trường từ một nhóm chuyên gia về Blockchain đến trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu, Như vậy nên mà nó có văn phòng ở cực nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, một số tất cả quốc gia khác. Sàn Bitrue cho phép đàm phán khá phổ quát loại tiền điện tử hiện nay, với phí đàm phán rẻ, an toàn.

  Tính tới tháng 11/2018, Bitrue là sàn đứng ở vị trí 77 trong danh sách những đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất theo khối lượng trao đổi 24 giờ của bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảoCoin Market Cap. Các cặp được đàm phán phổ thông nhất gồm những ETC/XRP và BTC/USDT.Trang web chính của sàn Bitrue

  Tính năng của sàn giao dịch Bitrue
  • Về bảo mật: nhân tố an toàn cho người mua được Bitrue coi trọng bậc nhất. Bitrue dùng kiến trúc hệ thống bảo mật đa tầng. Sàn Bitrue dùng những phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như phương pháp mã hóa SSL, chính xác 2 lớp 2FA, cộng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số phổ quát chữ ký. Và những cụm máy chủ phân tán và bảo vệ tự động khỏi các cuộc tấn công DDoS, là một cách tuyệt vời để giữ nền móng an toàn và dài lâu.

  • Hiệu suất cao: Bitrue có thể xử lý 10.000 đơn đặt hàng trong một giây và ko bị ngắt quãng.

  • Về phí giao dịch: Hiện tại phí đàm phán trên sàn Bitrue là hơi cạnh tranh với mức phí chung cho mọi thương lượng là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%.

  • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitrue chưa hỗ trợ tiền pháp định.

  • Về chi phí về tiền gửi: cách tạo ví tiền ảotrênsàn Bitrue không tính phí nạp tiền khi quý khách nạp tiền vào sàn

  • các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Bitrue tương trợ cực nhiều loại coin không giống nhau, tại thời khắc viết bài này, danh sách những đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như 1 vài loại coin ít rộng rãi hơn.

  • nền móng giao dịch: nền móng thương lượng của Bitrue được Phân tích là tương đối đẹp, với những tham số kỹ thuật xếp đặt hợp lý, thích hợp với những trader và nhà đầu tư crypto.

  • Về ngôn ngữ: Sàn Bitrue hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

  • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Bitrue ko tương trợ thương lượng ký quỹ

  • Về tương trợ khách hàng: Sàn Bitrue hỗ trợ quý khách 24/7 qua phổ biến kênh không giống nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là chuẩn y những mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

  • sản xuất nhà cung cấp trên toàn thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Các bạn có thể dùng thảo luận này giả dụ bạn đang ở Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, …


  Sàn Bitrue tương trợ đồng coin và token nào?
  Hiện tại sàn Bitrue tương trợ rất nhiều loại coin không giống nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như 1 vài loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng đa dạng nhất trên nền móng Bitrue là ETC/XRP, BTC/USDT, WAN/XRP và BCH/XRP.  Khối lượng trao đổi 24 giờ qua của sàn Bitrue thời điểm hiện tại là hơn 6.9 triệu đô la, tương đương với hơn 1074 BTC.

  Phí đàm phán trên sàn Bitrue như nào?
  Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền móng BiteBTC khi có luật cấm mua bán tiền ảogồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được ban bố.

  • Phí nạp tiền tại sàn Bitrue là miễn phí.

  • Phí thương lượng mua/bán: Trên sàn Bitrue thì mức phí giao dịch được tính cho mọi thương lượng là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%
  Sàn Bitrue có lừa đảo (Scam) không
  Hiện tại sàn Bitrue chưa vướng phải bất cứ tình trạng lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với các bạn.

  Lời kết
  Trên đây là bài viết về “Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue” Mong rằng qua viết, các bạn có thêm được phổ thông thông tin bổ ích về sàn Bitrue này. Về ưu điểm của sàn Bitrue là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ rộng rãi loại altcoin, nền tảng đàm phán đẹp, phí thương lượng cạnh tranh, hiệu suất cao. Điểm yếu của sàn là ít thông báo về công ty, ko hỗ trợ đàm phán ký quỹ.
   

Chia sẻ trang này