1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đăng ký tài khoản sàn OKEx và mua bán coin

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi trammangtienao, 1/3/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký tài khoản sàn OKEx và mua bán coin

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký sàn OKEx - sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất, cách chính xác tài khoản và mua bán những đồng coin một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần biết đại lý phân phối OKEx là gì?

  [​IMG]

  đại lý phân phối OKEx là gì?
  OKEx là một sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất việt nam. Mục tiêu của khi tạo lên OKEx là để cho quý khách tiến hành các thương lượng, sắm bán, đàm luận các giao kèo tương lai. Nhận định về nạp tiền sàn OKEx có nhanh không.

  Nhận định về sàn OKEx
  • Sàn OKEx có đa dạng kinh nghiệm trong việc quản lý sàn giao dịch.

  • hỗ trợ trên nhiều nền móng web khác nhau như Windows, MacOS hay các thiết bị di động Android, IOS. Bởi thế mà việc thực hiện những thương lượng được tiến hành một cách linh hoạt hơn.

  • Mức phí đàm phán hiện nay đang ở mức khá thấp, chỉ từ 0.1%.
  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn OKEx
  Để đăng ký account tại sàn tiền ảo tốt nhất OKEx các bạn cần phải thực hiện theo quy trình như sau

  các bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách nhấn vào sử dụng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( cất chí ít 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc trưng ).

  Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật tài khoản trên sàn OKEX
  Trước tiên trên thanh menu bạn đi lại chuột vào biểu trưng hình người bên cạnh account >> chọn vào Xác minh >> Bảo mật

  Ở đây có 5 kiểu bảo mật cho tài khoản của các bạn.

  • Google Authenticator.

  • Tin nhắn điện thoại.

  • Mật khẩu quỹ. Phải thiết lập Google Authenticator trước

  • 2FA. Phải xác minh Google Authenticator và SĐT trước

  • Mã chống lừa đảo.
  ví như chỉ là account cá nhân thương lượng ở mức nhàng nhàng thấp các bạn chỉ cần 3 trên 5 loại bảo mật trên. Vì mỗi lần đăng nhập hay thương lượng bạn sẽ phải mất tương đối phổ thông thời kì chỉ để xác minh bảo mật của mình. Xác minh bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại là hai loại bảo mật dành đầu tiên nhất.  Bảo mật với Google Authenticator
  các bạn nhấn vào cài đặt của phần Bảo mật Google

  giả dụ bạn chưa có áp dụng này, bạn tìm kiếm “Google Authenticator” tại App Store / Google Play Store. Hoặc quét mã QR phần số 1 của ảnh dưới để chuyên chở xuống.

  Xác minh tin nhắn điện thoại
  các bạn tậu đến Xác minh di động rồi nhấn vào Cài đặt. Bảng thông báo hiện ra, bạn cần nhập các thông báo rồi nhấn công nhận

  • đất nước. Mặc định là Việt Nam

  • Số điện thoại di động

  • Mã SMS gửi về điện thoại của bạn

  • Mã gửi tới email của các bạn

  • chuẩn xác Google Authenticator ( giả dụ đã tiến hành bảo mật Google Authenticator )


  Bảo mật 2FA
  Sau khi bạn hoàn tất bảo mật bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại các bạn chỉ cần click vào Bật trong phần 2FA >> nhập mã Google Authenticator >> công nhận là hoàn tất xong. Biết thêm về ví tiền ảo là gì.  Mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo
  Đối với hai mã này sau lúc hoàn tất bảo mật Google Authenticator các bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt, nhập mật khẩu tùy ý, nhập mã Google Authenticator vào rồi click xác nhận là hoàn thành.

  Hướng dẫn xác minh danh tính KYC
  Sau lúc đã hoàn thành đăng ký thì công việc Tiếp theo mà các bạn cần phải làm sẽ là xác minh danh tính KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục đích tăng tính bảo mật cũng như khắc phục tối đa các tình huống lừa đảo.

  Xác minh cơ bản
  Với KYC Basic bạn có thể tiến hành những thương lượng đơn thuần của mình trên sàn OKEX và dừng rút tiền là 200 BTC/ ngày

  Có hai lựa chọn xác minh KYC. Giả dụ đây là tài khoản tư nhân các bạn nhấn vào Continue của Individual account. Chọn vào Corporate account giả dụ account thương lượng như một tổ chức hay doanh nghiệp. Đối với bắt buộc chuẩn xác KYC công ty đòi hỏi hơi phổ quát thông báo.

  Xác minh tăng


  các bạn có thân xác minh Xác minh tăng trên cả máy tính và app OKEx điện thoại. Lưu ý tiến trình xác minh ở đây là chụp hình trực tiếp bạn cần chuẩn bị phần nhiều các thủ tục trước lúc tiến hành.

  giả dụ xác minh sử dụng máy tính buộc phải phải là máy tính có tính năng kết nối camera. Các bạn click vào biểu tượng phía trên Verify this device now rồi click vào bắt đầu xác minh.

  Hướng dẫn sắm bán đàm phán Coin trên sàn OKEx
  các bạn có thể sắm bán mã hóa mau chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Nhắc cả với tiền VNĐ. Đơn thuần cách thức nạp tiền mua bán, giao dịch trên sàn OKEx giống với những sàn phân phối khác cả về giao diện đàm phán, loại hình giao dịch, câu lệnh tậu bán …  chả hạn như khi các bạn nạp tiền các bạn vào account >> Nạp tiền. Giao diện nạp tiền hay cách nạp sẽ giống với hầu hết các sàn khác.  Hay tậu Bitcoin (BTC) bằng VNĐ trên những sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay, đặc trưng là OKEx cũng gần giống với sàn Binance

  giả dụ các bạn đã thực hiện đàm phán trên các đại lý phân phối khác thì có thể thuận lợi đàm phán tậu bán trên sàn OKEx. Ví như các bạn chưa tiến hành lần nào có thể xem thêm tại các bài viết hướng dẫn của chúng tôi.  Bài viết tổng hợp về ví điện tử tiền ảocủa chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.
   
: mua bán

Chia sẻ trang này