1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

CoinMarketCap (CMC) thay đổi bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 14/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sau lần xếp hạng lưu lượng truy hỏi cập web, CoinMarketCap ( CMC ) đã giới thiệu thêm mục tiêu mới nhằm chống lại khối lượng kém chất lượng. Tuy nhiên phổ biến người lo ngại dụng cụ này chỉ đang tậu cách xếp hạng có lợi cho công ty mẹ Binance.

  công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử bậc nhất CoinMarketCap đã giới thiệu những mục tiêu mới đểbảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo và những cặp thị trường. 1 Số nhân tố mới thêm vào để giảm tác động của khối lượng nhái lên dữ liệu của nền móng.

  các tiết lộ cách đây không lâu về cách đổi thay đã gây ra tranh cãi vì CMC có được ích lợi cho tổ chức mẹ – Binance.

  hôm nay CMC đã giới thiệu tiêu chí “Confidence” (Độ tin cậy). Các sàn nghi vấn các khối lượng nào, CMC gắn cờ những khối lượng đấy. Sau đấy bằng máy thuật toán để kiểm tra các dữ liệu nghi vấn tiền ảo đổi tiền thậtcó bị cường điệu hay bị thổi phồng lên không.

  Làm thế nào để chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín
  Để chọn được sàn phân phối tiền ảo uy tín chẳng phải là điều đơn thuần, nhưng ví như muốn vẫn tiến hành được, mọi người dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tính đa quốc gia: đương nhiên Việc ban đầu các bạn nên chọn sàn điện tử mà có hỗ trợ cho đất nước của bạn, bởi nếu như ko hỗ trợ mọi người không thể hiểu ngôn ngữ trên đó, việc nạp tiền, rút tiền hay chuyển tiền đều gặp khó khăn. Bởi thế hãy chọn sàn giao dịch có sẵn ở đất nước của mọi người.

  • Phí giao dịch: Phí này ứng dụng mỗi lúc bạn mua, đàm phán và bán tiền điện tử. Mọi người phải chọn được 1 sàn phân phối có phí thương lượng thấp và khó khăn, nếu các bạn đầu cơ dài hạn số tiền phí đó sẽ là một khoản lỗ cho mọi người.

  • các loại tiền điện tử có sẵn: hẳn nhiên sàn giao dịch phải có các loại tiền điện tử có sẵn trong đấy, sàn bắt đề nghị có 4 đồng tiến chính đấy là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Bảo đảm rằng các đồng bạc điện tử mua bán trên sàn có thể chuyển đổi nhanh chóng thành tiền fiat địa phương của các bạn.

  • thương hiệu: nhãn hiệu chính là yếu tố để biết rằng sàn đấy có uy tín hay ko, một sàn giao dịch có tên tuổi, nhãn hàng mạnh hẳn nhiên là sẽ uy tín hơn sàn ko có gì hết và còn hay có những điều tiếng xấu.

  • Bảo mật và an toàn: những gì liên quan tới tiền thì bắt yêu cầu đặt mục tiêu bảo mật và an toàn lên bậc nhất. Cần để ý đến
  + Ví lưu trữ cho tối thiểu 90% tiền của quý khách

  + Chuyển tiền điện tử trực Tiếp theo ví phần cứng

  + giao cho phổ quát chữ ký để rút tiền

  + xác thực 2 nguyên tố

  + Chứng chỉ bảo mật trang web SSL

  Hãy quan tâm và đặt các mục tiêu trên lên bậc nhất lúc bạn chọn 1 đại lý phân phối tiền điện tử khi co nhu cầu đầu tư.

  [​IMG]

  sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất  Kinh nghiệm nhận mặt những sàn giao dịch tiền ảo lừa đảo

  Trang website mạo danh

  Hiện nay trường hợp những đối tượng tạo ra những trang website giả danh các sàn giao dịch uy tín rất là phổ biến. Có thể chỉ thay đổi thông báo tên miền dù chỉ 1 chữ nhỏ nào đó cũng khiến mọi người nhầm lẫn. Về đơn thuần các web mạo danh này đều tiến hành giao diện giống như áp dụng thông thường vậy.  Ở thông báo giới thiệu thì nêu là chi nhánh hoặc doanh nghiệp con hoặc trang website của sàn phân phối uy tín nào đấy. Thế nên mọi người nên tỉ mỉ, đa số những đại lý phân phối chỉ có 1 website độc nhất mà thôi, ko có 2 website hỗ trợ đâu.  áp dụng di động giả mạo

  ứng dụng di động của sàn phân phối lúc nào cũng đồng nhất account với website, nhưng khi chuyển vận phải vào kho ứng dụng. Và hiện nay có không ít app làm đa số là giống nhau khiến nhiều người chuyển vận nhầm và sử dụng nó, tương tự có nghĩa là mọi người đã sập bẫy lừa đảo.  khi tải app của đại lý phân phối mọi người nên vận tải theo link lên kết mà bên hệ thống sàn giao dịch của mình phân phối mà thôi.  sàn phân phối bán những loại tiền điện tử không rõ nguồn gốc

  Đánh giá thị trường tiền ảo 2021tất nhiên là những sàn uy tín họ sẽ bán các loại tiền uy tín, trong ấy có những loại phổ biến như Bitcoin, TEH, Cash…còn sàn ko rõ nguồn gốc kèm theo sẽ không thể nào bán những loại như thế này, mà cốt yếu các mã mà mọi người sẽ ko tậu thấy thông báo.  sàn giao dịch tiền ảo đa cấp

  Hình thức này hiện nay không ít người đã sập bẫy, những sàn phân phối đấy sẽ không lăng xê hay chiêu dụ trên mạng mà sẽ tổ chức hội thảo, sự kiến để chiêu dụ người đầu cơ dưới mọi hình thức.  Cam kết hoả hồng cao

  Cam kết lợi nhuận khủng

  mô phỏng hoạt động theo kiểu kim tự tháp, giới thiệu là ăn hoả hồng, thăng cấp điều hành

  tìm ô tô, du lịch Dubai những kiểu  đổi thay xếp hàng các cặp thị phần
  Trước đây CMC xếp hạng mặc định theo chỉ tiêu khối lượng, hiện thay đổi thành xếp hạng mặc định theo các cặp thị trường.

  Tiếp đó, CMC sẽ sử dụng một thuật toán duy nhất xem xét Điểm thanh khoản, Hệ số lưu lượng tầm nã cập web và khối lượng của mỗi cặp. Yếu tố này sẽ bố trí mặc định bảng xếp hạng các sàn trên nền tảng.

  Hôm 22/05, CMC đã loại bỏ mục tiêu “khối lượng điều chỉnh”. Trong đấy loại bỏ khối lượng được tạo bởi những cặp đàm phán không mất phí, thương lượng đào, những công cụ phái sinh.

  Một bài đăng trên blog của nền tảng này nói rằng người mua đã lầm lẫn về bản tính của các cặp và những phán đoán xoay quanh tiêu chí kiểm tra những khối lượng câu hỏi .

  các chỉ trích
  Ngày 14/05, CMC ra mắt hệ số lưu lượng tróc nã cập web. Mục tiêu tìm cách phân tách hoạt động của các bạn trên những sàn. Gồm những số lượt xem trang, khách truy vấn cập độc nhất, thời gian trên trang web, tỷ lệ thoát của công cụ kiếm tìm và xếp hạng phương tiện kiếm tìm.

  CMC nhận rộng rãi chỉ trích trong việc giới thiệu mục tiêu lưu lượng tróc nã cập web vì xếp Binance top 1. Chỉ tiêu mặc định mới cũng bao hàm Lưu lượng truy hỏi cập web, và Binance vẫn xếp top 1. Trước lúc trở nên tổ chức con của Binance, CMC đã từng xem xét và bỏ qua một chỉ tiêu như vậy.

  Hôm 08/05, CMC ra mắt improved liquidity score (điểm số thanh khoản tăng cường). Xác định những sàn ít biến động nhất, dành đầu tiên đơn hàng lợi nhuận trong khoảng $100 – $10.000 của các nhà thương lượng cá nhân.
   

Chia sẻ trang này