1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới hiện nay

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 13/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  đầu cơ hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể cạnh tranh. Thường xuyên có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành nghề này. Mặc dầu điều này là đúng, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền ảo lại đơn giản như vậy. Quá phổ biến tiến bộ trong vài năm qua đã giúp thương lượng tiền ảo trở nên an toàn và thuận tiện.

  Danh sách này gồm những những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất cho một số nhà giao dịch nhất mực cũng như các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trong những loại đại lý phân phối tiền ảo hiện nay.

  đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất hiện nay
  XM – tặng 30$ ngay lúc tạo tài khoản

  [​IMG]

  XM là đại lý phân phối tiền ảo uy tín có doanh nghiệp mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được xây dựng thương hiệu vào năm 2009. Trading Point Holding có 2 thương hiệu là XM và Trading.com.

  XM có mặt trên thế giới và được quản lý bởi ba cơ săng chính: Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Síp (CySEC), Ủy ban Chứng khoán và đầu cơ Úc (ASIC) và Ủy ban nhà cung cấp nguồn vốn Quốc tế Belize (IFSC).

  tham gia thương lượng tiền ảo tại sàn XM các bạn không hề lo về vấn đề kỹ thuật cũng như sự an toàn trong thương lượng. Những lệnh giao dịch tại XM sẽ khớp ngay tức thì.

  Không chỉ có vậy, lúc bạn tạo account tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để thương lượng mà chưa cần phải nạp tiền. Hơn thế nữa kháctrang mua bán tiền ảo uy tín , 30$ này các bạn đàm phán thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

  Binance: phổ quát người trên thế giới sử dụng
  [​IMG]

  sàn phân phối tiền ảo Binance là một sàn giao dịch được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 với trọng điểm là thương lượng tiền ảo. Binance cung ứng sắp 600 cặp giao dịch không giống nhau giữa những loại tiền ảo khác nhau. Nó sản xuất một vài cặp tiền pháp định / tiền ảo.

  Về ưu điểm

  • Phí thương lượng thấp hơn những sàn phân phối tiền ảo khác.

  • rộng rãi loại tiền ảo.

  • Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.

  • Uy tín trên toàn thế giới, rất nhiều khách hàng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.
  nhược điểm

  • Hướng đến quý khách nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong đàm phán trước đấy.

  • Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dầu nó vẫn có hơn 100 cặp đàm phán.

  • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, ko được Binance US hỗ trợ.
  Phí : từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong các sàn.

  Hiện tại, Binance cai trị ko gian đàm luận tiền ảo thế giới, chiếm một phần đáng kể khối lượng sàn mua bán tiền ảo hàng ngày. Đại lý phân phối hiện ko cho phép gửi tiền bằng đô la nhưng nó cho phép bạn trực tiếp mua một số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ nguồn vốn vay hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, gồm những cả Euro, Vietnam đồng.

  Bisq: sàn phân phối phi tập kết tốt nhất
  [​IMG]

  Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy tìm cập mở và miễn phí vào một đơn vị account. Những sản phẩm ngân hàng, như séc hoặc account tiết kiệm, chỉ có thể truy nã cập được ví như bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này không thiết yếu. Nó có thể được truy vấn cập bất kể quốc tịch hoặc vị trí, và ko cần bất kỳ hồ sơ tùy thân nào.

  Về ưu điểm

  • nền móng phi hội tụ, phi KYC

  • 26 tùy chọn trả tiền khác nhau, bao gồm cả Zelle

  • áp dụng di động cho cả Android và iOS
  nhược điểm

  • Tốc độ thương lượng phụ thuộc vào phương thức trả tiền và có thể chậm, trong 1 vài trường hợp

  • Khối lượng trao đổi có thể thấp

  • không thực sự được ngoài mặt để thương lượng hăng hái
  Phí : Phí thương lượng phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng). Khi thanh toán những khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để giao dịch một Bitcoin là 0,20% đối với phía dịch vụ và 0,60% đối với phía người dùng. Khi trả tiền phí bằng BSQ, phí đàm phán một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà sản xuất và 0,30% đối với phía người dùng.

  Coinbase và Coinbase Pro: đại lý phân phối tiền ảo uy tín cho pro
  [​IMG]

  đại lý phân phối tiền ảo được biết tới và sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được ra đời vào năm 2012, không lâu sau lúc phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép và điều hành phần nhiều. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

  Về ưu điểm

  • Có đa dạng tuyển lựa về altcoin

  • Giao diện người dùng khôn cùng thuần tuý

  • Tính thanh khoản rất cao
  điểm yếu

  • Phí cao tự dưng dùng Coinbase Pro

  • các bạn không kiểm soát khóa ví

  • những người để ý tới giao dịch altcoin sẽ ko tậu thấy phổ biến như 1 số đại lý phân phối khác
  Phí : từ $ 0,99 đến $ hai,99 tùy thuộc vào giá trị USD của đàm phán mua.

  trong khi ngành công nghiệp tiền ảo đầy rẫy các đồng tiền ăn lận và những đại lý phân phối đen tối, thì Coinbase đã tránh được mọi tranh luận. Coinbase cung ứng một đại lý phân phối khôn xiết dễ dùng, giảm đáng kể rào cản gia nhập đối với đầu cơ tiền ảo, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.
   

Chia sẻ trang này