1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 12/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  thị phần đàm phán tiền ảo biến động liên tục từng giờ; mỗi nhà đầu tư sẽ sắm và chọn cho mình các sàn giao dịch an toàn; uy tín để theo dõi các biến động và tiến hành các giao dịch trên đấy. Trong bài viết dưới đây VNCoin247 xin cung cấp cho quý khách hàng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất toàn cầu hiện nay.

  [​IMG]

  sàn giao dịch CEX.IO

  sàn giao dịch CEX.IO
  sàn phân phối CEX.IO là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới; được cùng đồng Bitcoin yêu thích song song cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên thế giới. Thời kì đầu xây dựng thương hiệu CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.

  sàn phân phối Binance
  đại lý phân phối Binance là một sàn phân phối trang mua bán tiền ảo uy tín lừng danh trên toàn cầu, được biết tới với giá cả thương lượng rẻ; rẻ hơn các đại lý phân phối khác không ít. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là sàn phân phối hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng trao đổi. Với khối lượng trao đổi nhiều như thế này chúng ta thuận lợi thanh khoản những cặp đồng tiền điện tử với nhau.

  Binance sử dụng nền tảng giao dịch nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1,4 triệu / giây; vượt xa mọi nền móng hiện tại. Binance có 4 thị thị phần tìm bán bàn luận chính (BTC, ETH, BNB và USDT).

  Binance tương trợ giao dịch trên phổ thông thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC Cho nên chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi khi mọi nơi.

  lực lượng tương trợ nhanh chóng; khi có khách hàng gửi bắt buộc hỗ trợ, sẽ được khắc phục sớm trong vòng 1 ngày.

  [​IMG]

  các sàn phân phối tiền ảo to nhất toàn cầu

  sàn giao dịch Bitfinex.com
  Sàn Bitfinex.com cũng là một trong các sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới; ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể đàm phán các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền móng Bitfinex cung cấp hình thức bàn luận theo cặp khác nhau; bao gồm cả sắm bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các thương lượng hoán đổi thanh toán và thương lượng hình thức ký quỹ.

  sàn phân phối Coinbase.com
  Sàn Coinbase.com được xem là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt namexchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin to nhất toàn cầu đến thời khắc hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với những đại lý phân phối khác, Coinbase tích hợp hơi nhiều tính năng tìm bán BTC bằng USD; cho phép quý khách tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ các bạn chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa những thành viên mau chóng và tuyệt đối an toàn.

  tuy vậy, hiện tại sàn phân phối Coinbase chỉ hỗ trợ sắm bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị trường một vài nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Các bạn chỉ có thể sử dụng nhà sản xuất ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

  sàn phân phối Poloniex
  Sàn Poloniex có xuất sứ từ Mỹ, đây là một trong những sàn uy tín nhất trong 4 sàn phân phối các đồng tiền ảo. Bởi vì có rất ít đồng được giao dịch trên sàn này; chủ yếu các đồng Coin được giao dịch đều phải trải qua cực nhiều điều kiện mới có thể đàm phán được.

  Một lúc một đồng nào được đàm phán trên sàn Poloniex; thì các bạn có thể đảm bảo rằng đồng Coin đó khôn xiết tiềm năng, khối lượng giao dịch cao. Chính vì sự uy tín của nó mà rất nhiều nhà đầu cơ Coin chuyên nghiệp giao dịch trên sàn này.

  [​IMG]

  những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất toàn cầu

  đại lý phân phối Bittrex
  Sàn Bittrex xuất sứ từ Mỹ, đây là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin to nhất; được cộng đồng yêu thích bởi sự phổ biến nhiều của nó; cũng như tương trợ rất nhiều những phương tiện Tìm hiểu tín hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng. Sàn phân phối Bittrex có số lượng Coin giao dịch khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.

  đại lý phân phối HitBTC
  Sàn HitBTC là sàn phân phối tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin giao dịch cực kỳ lớn; đồng thời là điểm tới của cực nhiều những đồng ICO.

  Điểm đặc thù của sàn chính là mau chóng hỗ trợ các đợt Hardfork, update thông báo mau chóng, hỗ trợ các đơn vị gây quỹ theo hình thức ICO và có cho đàm phán cả hình thức IOU.

  Trong bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất thế giới; được VNCoin247 thông kê lại. Chúc bạn tuyển lựa được đại lý phân phối Bitcoin to trên toàn cầu cho riêng mình.
   

Chia sẻ trang này