1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bitcoin mơ tới ngày thay thế vai trò của vàng

Thảo luận trong 'Công dụng giảo cổ lam' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 5/7/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  [​IMG]  khi giá Bitcoin tăng phi mã, có người đã ví nó như công cụ thay thế vàng nhưng tới bây giờ, phổ biến ý kiến quan niệm rằng đấy chỉ là "đồn đoán".
  Biểu đồ giá của 2 mặt hàng này hoàn toàn trái ngược, đặc trưng lúc vào mùa thu. Việc này càng củng cố đồn đoán rằng Bitcoin đang ăn mòn nhu cầu vàng. Hiện tại, dù giá Bitcoin chỉ còn lòng vòng 8.000 USD, nghi ngờ này vẫn còn còn đó.

  trong khoảng hàng thế kỷ nay, vàng đã giữ vai trò rất đặc trưng - là một dạng tiền tệ, dụng cụ tích tụ trị giá, thi thoảng để đầu cơ, hoặc làm tài sản thay thế cổ phiếu và trái khoán. Chưa loại tài sản nào có thể giữ vị thế chỉ mất khoảng dài tương tự. Đối thủ tiềm năng mới nhất của vàng là Bitcoin - tiền ảo được tạo ra năm 2009 với mã nguồn mở cho dạng trả tiền phi tụ hội.

  Năm ngoái, khi giá Bitcoin tăng vọt trong khoảng sắp 1.000 USD đầu năm lên sát 20.000 đô la Mỹ giữa tháng 12, phổ quát người quan niệm rằng Bitcoin đang chiếm ngôi của vàng trong vai trò công cụ tàng trữ giá trị và thay thế tiền giấy. Thời gian ấy, giá Bitcoin liên tục tăng, trong khi vàng chỉ vòng quanh 1.200 USD một ounce, bất chấp bít tất tay địa chính trị.

  tham khảo thêm : rút tiền sàn xtb

  Pete Thomas - Phó giám đốc cấp cao của Zaner Precious Metals cho biết trong đợt tăng cường giá của Bitcoin năm ngoái, một số khách thường sắm vàng hàng tháng chỗ ông nói rằng đang cân kể mua Bitcoin thay thế. Ông cũng nghe được từ các nhân viên môi giới khác rằng họ nhận thấy nhu cầu Bitcoin đang vượt vàng.

  Thomas tiết lộ một trong các khách hàng lâu năm của mình - một doanh gia xu to trên toàn cầu cũng nhận thấy nhu cầu đang dịch chuyển. &Amp;Ldquo;Ông ấy kể với chúng tôi rằng 20% việc kinh doanh hiện là tiền kỹ thuật số. Mọi người tới gặp nhân viên môi giới và đổi vàng để tìm tiền công nghệ số”, Thómas cho biết.

  Will Rhind - đồng sáng lập kiêm CEO GraniteShares thì quan niệm rằng lúc giá Bitcoin tăng, nhu cầu vàng có thể giảm đi phần nào. Tuy thế, Bitcoin sẽ không hề là “zero-sum game” (cuộc chơi có tổng bằng 0) với vàng. &Amp;Ldquo;Chắc chắn có những người đầu tư hoặc mua cả hai, nhưng thị trường hai bên sẽ ko có mấy dị biệt đâu”, ông cho biết.

  Joe Foster - Giám đốc điều hành danh mục đầu tư kiêm chiến lược gia kim khí quý tại VanEck không đồng tình với ý kiến nhà đầu tư đang đổi vàng lấy Bitcoin. Ông cho biết chưa nhận thấy có dấu hiệu rõ ràng chuyện này đang diễn ra.

  “Chẳng có số liệu thương lượng nào cho thấy điều ấy hết. Tôi thậm chí chưa xem được cuộc phỏng vấn nào có ai đề cập rằng họ đang bán vàng để tìm Bitcoin. Với tôi, đấy đơn thuần là các lời đồn đoán lúc Bitcoin đang cải thiện còn vàng thì dao động ít. Người ta nghĩ rằng mọi người hẳn đang chạy khỏi vàng và tìm Bitcoin”, Foster đề cập. Theo ông, còn phổ thông nguyên cớ khác khiến vàng năm ngoái ko tăng cường mạnh, nổi bật nhất là chứng khoán khởi sắc.

  tham khảo thêm : mô hình sóng điều chỉnh là gì

  Trong Thống kê thiên hướng Vàng quý IV/2017, Hiệp hội Vàng toàn cầu (WGC) cho biết nhu cầu vàng toàn cầu năm ngoái giảm 7%, còn nhu cầu ETF vàng chỉ bằng một phần ba năm 2016.

  Rhind và Thomas cho rằng các người thích Bitcoin bị lôi kéo bởi tốc độ cải thiện phi mã của nó, hơn là coi nó như một công cụ phòng trừ rủi ro như vàng. &Amp;Ldquo;Gần như người nào cũng nghĩ rằng Bitcoin tăng cường nhanh thế kia thì chúng ta không nên lỡ thời cơ. Chẳng ai đề cập với tôi là nó an toàn cả”, Thomas cho biết.

  ví như nhà đầu cơ cảm thấy sự như vậy giữa Bitcoin và vàng, điều ấy khả năng cao đến trong khoảng nguồn cung. Số Bitcoin được ngoài mặt để giảm dần, trong khi tốc độ khai thác vàng cũng đang giảm. WGC cho biết hàng năm, nhàng nhàng khoảng 3.200 tấn vàng được tạo ra, giúp bổ sung khoảng 1,7% tổng vàng trên thế giới.

  “Tốc độ tăng trưởng giảm dần của Bitcoin, cùng số đồng hạn chế rõ ràng là các đặc tính lôi kéo, tương tự sự quý thi thoảng và lớn mạnh hàng năm thấp của vàng”, WGC nhận xét trong Con số.

  tham khảo thêm : bollinger bands là gì

  Foster quan niệm rằng nghĩ suy Bitcoin là đối thủ của vàng là vô căn cứ. &Amp;Ldquo;Từ hàng thế kỷ nay, vàng đã được coi là dụng cụ tích trữ trị giá an toàn. Ngày nay, vàng được sử dụng làm mướn cụ phòng trừ lúc có rủi ro tài chính hệ thống. Tôi chưa thấy người nào nghĩ rằng Bitcoin có thể phòng chống rủi ro nguồn vốn, khi bản thân nó biến động rất lớn, và nó cũng có lịch sử rất ngắn”.

  Ông cho rằng thị phần vàng đang bị kìm hãm vì chứng khoán tăng điểm và nhà đầu cơ ít lo ngại về rủi ro thị trường tài chính. Trong 12-18 tháng tới, chứng khoán có thể điều chỉnh, phổ quát dấu hiệu kinh tế đi xuống sẽ xuất hiện và vàng sẽ lại đi lên.
   
 2. huytnps1112

  huytnps1112 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dầu tô bao nhiêu tiền? tốt hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin tức đồn đại học chi phí đương tăng cao? tin đồn đại nhằm bắt đầu từ bỏ đâu? hồi hương nào là mới chính thức đỡ hạng học phí tổn học văn bằng lái xe dù tô B2? đã với chúng tôi lùng hiểu tinh tường thiệt hỏng chuyện học uổng tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nhớ!Vậy học kì tài xế ô dù tô bao lăm tiền? được hiểu tuyền thực hư hỏng thu hút đề pa trên, hẵng với chúng tao theo dõi bài viết bữa nay nhé. trong suốt bài xích viết lách nà, sẽ về giải đáp các vấn đề rất lắm người quan tâm bây chừ trớt học tổn phí học lái xe dẫu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học tày tài xế ơ tô hệ thường ngày dành cho học viên chưa gấp rút phắt thời kì học hoặc muốn trãi nghiệm giàu hơn phắt khóa học thời lắm thể đăng tải ký khóa học nào là. của học phí tổn mềm mỏng giúp bạn tiện tặn xuể một khoản giống tổn phí.luỵ hoài HỌC tuần tra tài xế ô TÔ của B2Gói căn bản: Học phí tổn 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu lệ phí thi, châu lệ uổng đánh phẳng, 12 bây giờ học lý thuyết giáo, gấp tài giờ hồn và phần mềm miễn sao phí tổn.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, nhiều 10 hiện thực hành gồm: 8 hiện thời học lái xe đường dài và sớt hình thô, 2 hiện giờ sa ảnh cảm tương ứng trừng phạt ví 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tuần tra lái xe B2 là gì?tuần tra tài xế B2 là một loại giấy phép thuật lái xe dùng biếu tài xế đừng chuyên, điều khiển xe cơ giới nấp lịch loại dưới 9 nơi ngồi, nhiều kì hạn 10 năm. cạ lái xe B2 phanh quốc gia quy toan mở rộng tự cạ lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 nơi ngồi liền lái xe, và xe vận chuyển dưới 3500kg chớ kinh dinh, nhiều hạn vận 5 năm. đương bằng lái xe B2 lắm vận hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn rõ giàu dạng học tài xế và thi liền tù tù giấy phép lái xe B2 song không trung cần phải thi trải qua kì cọ tài xế B1.
   
: sàn

Chia sẻ trang này