1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo BUX có trụ sở tại Hà Lan sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 16/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  BUX thay đổi nhãn hàng nền móng tiền điện tử “BLOCKPORT”
  Trong bối cảnh có rất nhiều sàn tiền ảo chuyên dụng ngoài kia, rất nhiều doanh nghiệp môi giới chứng khoán hoặc đầu tư ngoại ân hận đang muốn tham dự vào thị trường tiền điện tử. Và đơn vị BUX có trụ sở tại Amsterdam (Hà Lan) cũng vậy. Kể diễn ra từ sắm lại nền tảng đầu cơ tiền ảo Blockport vào hồi tháng 1/2020, BUX hiện tại đã sẵn sàn giới thiệu sản phẩm tiền điện tử mới tới công chúng. Nền móng sẽ chọn lọc một số quý khách thể nghiệm vào đầu tháng 3/2020 và sau đó sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 3/2020.

  Sau lúc tìm lại nền tảng này, bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảoBlockport sẽ được đổi nhãn hàng mới với nhãn hàng BUX, bao gồm cả Blockport Token (mã giao dịch: BPT) sẽ được đổi thành BUX Token (Mã thương lượng là BUX) . Và những Token vẫn sẽ giữ nguyên đặc điểm và chức năng.

  Tính năng chính của sàn tiền ảo BUX là: phí giao dịch bằng 0, gửi tiền và rút tiền và có sẵn tại 23 quốc gia Châu Âu. Nhà đầu cơ sẽ có thể tìm hoặc bán 6 loại tiền điện tử gồm: BTC – BCH – XRP – ETH – LTC – BUX. Song song khách sẽ có thể gửi tiền bằng Euro.

  [​IMG]

  trong thời gian sắp đến, mục tiêu của BUX là sẽ cho ra mắt nhiều tài sản tiền ảo hơn. Đơn vị tuyên bố:

  “Chúng tôi đã quyết định Việc đầu tiên sẽ hỗ trợ 6 loại tài sản tiền điện tử chính để đội ngũ lớn mạnh sàn giao dịch BUX có thể quy tụ vào việc lớn mạnh nền tảng và cho ra mắt những tài sản thanh khoản cao hơn trong tương lai. Mục đích của chúng tôi là sẽ tụ hội niêm yết càng rộng rãi loại tiền điện tử càng tốt trong vòng 1 năm đến và cộng đồng khách hàng BUX sẽ có thể quyết định các loại ví tiền ảo tốt nhấtnhững tài sản nào sẽ được niêm yết trên nền tảng”  Blockport đã tuyên bố vỡ nợ vào năm 2019
  mặc dầu Blockport nhận được những Phân tích rất khả quan trong khoảng nhưng công cụ truyền thông, nhưng thực tiễn nền móng này chẳng thể cạnh tranh với thị phần tiền điện tử khôn xiết ác liệt và Blockport đã chính thức tuyên bố vỡ nợ vào tháng 5/2019.

  Giá của BPT token đã giảm mạnh từ 0.78 đô la (vào năm 2018) xuống giá hiện tại chỉ còn 0.03 USD/BPT. Và trong tháng 3 tới ko rõ Token BUX sẽ khởi đầu với giá bao nhiêu?  Venezuela vững mạnh cách chuyển tiền điện tử mới mà ko cần internet


  như vậy, nhà cung cấp internet kém sẽ ko còn là vấn đề lớn đối với người Venezuela khi thanh toán bằng tiền công nghệ số.

  sàn phân phối Criptolago đã thông báo chính thức về việc ra mặt một nhà cung cấp xử lý những giao dịch tiền điện tử duyệt tin nhắn văn bản trên điện thoại mà không cần kết nối internet.

  Theo san sẻ trong khoảng đại diện của Criptolago, ý tưởng này được đưa ra trong bối cảnh tổng thống Nicolas Maduro kêu gọi các doanh nghiệp phát triển công thức trả tiền đồng thời với hệ thống ngân hàng truyền thống. Tổng thống Venezuela cũng nhắc về sự cần phải có phải cho ra những hệ thống thanh toán ngoại tuyến cân xứng với Petro (đồng tiền điện tử mới).

  Ngoài đồng Petro thì sàn phân phối Criptolago còn cho phép giao dịch ngoại tuyến lúc tiền ảo bị cấm ở việt namvới hồ hết các đồng bạc ảo trên nền móng của mình. Và Chính vì thế mà khách hàng Venezuela có thể gửi Bitcoin, Petro , Glufco,… mà không cần kết nối với Internet.

  [​IMG]

  cho đến nay, chỉ các người mua đã đăng ký mới có thể sử dụng nhà cung cấp này. Tuy vậy cần nhấn mạnh rằng, việc đăng ký nhà sản xuất này đang là cực kỳ thuận tiện.

  Vấn đề lớn nhất của người dân Venezuela ấy là giá trị thực của các đồng bạc ảo là ko ổn định lúc thường thay đổi với biên độ to, Do vậy rất khó để hoạt động như một phương pháp bàn thảo thực tại. Thí dụ điển hình: khi những nguồn thông tin chính thức của chính phủ Venezuela kể rằng 1 Petro = 59 USD , tuy thế thời điểm ấy đồng Petro đang được tìm bán trên sàn phân phối Amberes ở mức 1 Petro = 12 đô la Mỹ. Trong khi trên sàn tiền ảo Criptolago thì đồng Petro đang được giao dịch ở 20 USD trong cộng thời khắc.

  Criptolago được xem là nền móng tốt nhất của Venezuela lúc cung cấp các giải pháp mới hiện đại, tân tiến để kích thích việc dùng tiền công nghệ số tại Venezuela. Trước đó, nền tảng criptolago đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử Venezuela để giúp người mua có thể thanh toán tiền điện tử tại những điểm bán hàng tại quốc gia này phê duyệt thẻ nguồn vốn vay, thẻ ghi nợ.

  Thực trạng sử dụng tiền điện tử tại Venezuela
  tuy thế trước lúc Criptolago phân phối nhà sản xuất này, thì người Venezuela đã gửi tiền điện tử chuẩn y tin nhắn văn bản tính từ lúc năm 2018 duyệt y giải pháp Dash Text, một loại ví tiền ảo ngoại tuyến được tăng trưởng bởi Cash Core Group.

  cho đến nay, đã có hơn 8000 danh mục đầu cơ đang hoạt động tại Brazil, Tây ban Nha, Colombia, Mỹ, Venezuela. Và người dùng tiền ảo chỉ cần gửi tin nhắn văn bản và nền tảng Dash Text sẽ xử lý thương lượng tức thì.

  tuy nhiên, có vẻ như trả tiền ngoại tuyến ko cần internet vẫn cần một chặng tuyến phố dài lớn mạnh và khẳng định để trở nên 1 xu hướng trả tiền chính. Theo Báo cáo trong khoảng Dash Text thì đã có tổng 6500 đàm phán ngoại tuyến từ khi tháng 1/2019. Và có đến 85% trong số đó tới trong khoảng đất nước Venezuela.
   

Chia sẻ trang này