1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 7 ngày, có khả năng về 9.80

Thảo luận trong 'Cây Chùm Ngây' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 19/1/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  khi mà chỉ số đô la Mỹ Index cải thiện thì bức xúc của giá bitcoin đang tương đối tiêu cực.

  *USD Index là một chỉ số đo lường trị giá của đồng đô la so với một lực lượng những đồng tiền của tất cả các nước bậc nhất thế giới*

  Giá bitcoin đang có sự phản ứng trái lại với mức tăng cường vừa mới đây của chỉ số đô la Index, đồng tiền số này trong phiên giao dịch bữa nay đã không thể níu kéo ngưỡng 11.000 đô la và đang có nguy cơ quay về 10.000 USD.  đô la Mỹ Index cải thiện cho thấy giá BTC sẽ còn suy yếu
  Theo dữ liệu từ Coin360 cho thấy giá bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảobitcoin đã chạm mức 10.578 đô la, đây là mức thấp nhất trong 7 ngày qua của Bitcoin.

  Tuần cách đây không lâu, phe bò bitcoin đã thất bại thảm hại khi chẳng thể duy trì trên ngưỡng phản kháng 11.200 USD để rồi bị thất thế trước phe gấu tại khu vực dưới 11.000 đô la Mỹ.  Trong phiên giao dịch trưa nay, giá bitcoin trong khoảng khuôn khổ lòng vòng 10.900 USD đã lao thẳng xuống dốc về 10.600 đô la.

  Vào thời điểm viết bài, bitcoin đang đàm phán ở mức 10.588 USD, giảm 2,5% so với 24 giờ qua.

  Theo Cointelegraph cho biết giá bitcoin nói riêng và thị phần hướng dẫn kinh doanh tiền ảotiền điện tử nói chung đang gặp một số bất lợi.

  Một nhà phân tích trong khoảng Cointelegraph chia sẻ:

  “Có một rổ các nguyên tố bên ngoài có thể tác động tiêu cực tới giá bitcoin, tỉ dụ như tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại ở phổ thông nước có thị phần tiền điện tử phát triển như Mỹ và 1 vài nước ở khu vực EU, hay chính sách kinh tế của những nhà băng trung ương, và một số vụ bê bối can dự tới những nhà đầu cơ công ty to sắp đây…tưởng chừng như chúng không đáp ứng đến giá bitcoin nhưng thực sự những vụ việc như thế này đều có ảnh hưởng ko nhỏ lên thị phần crypto”

  Nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết ông đã dự đoán chuẩn xác bitcoin sẽ bị trả về trong khoảng ngưỡng 11.000 đô la Mỹ.

  Ông cảnh báo tới các nhà đầu cơ rằng bitcoin khó có khả năng bật lại ở thời khắc này. Mức target giảm mà ông quan niệm rằng đồng tiền này sẽ sắm tới là 9.800 USD.

  Sự suy yếu của bitcoin diễn ra lúc chỉ số đô la Index đã vượt qua mức 93 vào hôm nay, điều này chỉ ra Bitcoin và chỉ số này đang có sự tương quan nghịch đảo.

  phổ biến gã khổng lồ vốn đầu tư đang nắm giữ lượng to Bitcoin  những gã khổng lồ nguồn vốn chính thống có thể nắm giữ phổ biến Bitcoin hơn bạn nghĩ..

  Quỹ Hưu trí của Chính phủ Na Uy, hay còn được gọi là Quỹ đất nước trong khoảng dầu lửa của Na Uy, là nguồn quỹ sở hữu và quản lý bởi chính phủ Na Uy được ra đời năm 1990 trong khoảng nguồn lợi nhuận ngành dầu lửa.

  Quỹ này có tài sản hơn 1 nghìn tỷ đô la, bao gồm 1,4% tổng số cổ phiếu và cổ phiếu thế giới. Đây được coi là quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất toàn cầu.

  Theo Con số của Arcane Research vừa mới đây, quỹ này đang sở hữu luật cấm mua bán tiền ảosắp 600 Bitcoin thông qua những khoản đầu tư của họ.

  Cụ thể, theo dữ liệu phân tách cho thấy, Quỹ Hưu trí của Chính phủ Na Uy nắm giữ 577 BTC ưng chuẩn khoản đầu tư vào tổ chức MicroStrategy.

  Quỹ Hưu trí của Chính phủ Na Uy có 1,51% cổ phần trong MicroStrategy.

  Người sáng lập MicroStrategy, Michael Saylor, cho biết trong một tweet rằng đơn vị ông đang ra công thu tậu BTC và hiện giờ công ty đang nắm giữ 38.250 BTC.

  Không chỉ có vậy, có 2 tổ chức cố vấn đầu tư to là BlackRock Fund Advisors và Vanguard Group, lần lượt sở hữu 15,24% và 11,72% cổ phần trong MicroStrategy.

  Do vậy hai đơn vị này cũng đang gián tiếp nắm giữ Bitcoin. Với BlackRock Fund Advisors là 5.829 BTC và Vanguard Group là 4.482 BTC.  Đáng lưu ý, Vanguard Group có khoảng 6.2 ngàn tỷ đô la Mỹ tài sản thuộc quyền điều hành tính hết ngày 31 tháng 1 năm 2020. Trong khi ấy BlackRock thì lớn hơn một tí với hơn 7,3 nghìn tỷ đô la.

  Việc các gã khổng lồ nguồn vốn nắm giữ lượng lớn BTC có thể đang báo hiệu phổ thông dòng tiền mới sẽ chảy vào thị phần tiền điện tử trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này