1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

14 gia đình Việt Nam gửi thông tin tìm người mất tích tại Anh

Thảo luận trong 'Cao Thảo Dược' bắt đầu bởi chuyennha42, 30/10/19.

 1. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/9/19
  Bài viết:
  2,808
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  14 gia đình Việt Nam gửi thông tin tìm người mất tích tại Anh

  Tổng đài Bảo hộ công dân đã tiếp nhận thông tin của 14 gia đình đề nghị hỗ trợ tìm kiếm người thân mất tích tại Anh, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao đêm qua.( chuyển nhà thành hưng )

  Thông cáo cho biết Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, đã liên hệ trực tiếp và hướng dẫn thông tin cần cung cấp để đẩy nhanh quá trình, đồng thời đề nghị các gia đình phối hợp, cung cấp các thông tin cập nhật về người thân nếu có.

  Các bộ ngành Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ để nắm thông tin, hỗ trợ xác minh danh tính với các trường hợp được cho là mất tích tại Anh. Việt Nam cũng làm việc với đại sứ quán Anh để yêu cầu phối hợp, đẩy nhanh công tác xác minh quốc tịch và danh tính của các nạn nhân.

  Anh đã chuyển 4 hồ sơ cho cơ quan chức năng Việt Nam để "chắp nối thông tin, xác minh nhân thân nạn nhân", theo Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Các hồ sơ này đã được Bộ Công an Việt Nam tiếp nhận. ( dịch vụ chuyển nhà trọn gói )

  Bộ Công an hôm 27/10 phối hợp với Công an Hà Tĩnh lấy mẫu tóc, móng tay của nhiều bố mẹ trình báo có con mất tích để xét nghiệm ADN và gửi sang Anh, phục vụ xác minh có thuộc danh sách 39 thi thể trong container hay không.

  Tính đến chiều 27/10, nhà chức trách Nghệ An, Hà Tĩnh xác nhận có 24 trường hợp được trình báo đang có con mất tích ở châu Âu, trong đó có Anh.

  [​IMG]


  Xe container chở 39 thi thể tại Waterglade được đưa khỏi hiện trường ngày 23/10. Ảnh: AFP.

  31 người đàn ông và 8 phụ nữ được phát hiện đã chết trong container đông lạnh tại khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays rạng sáng 23/10. Nhà chức trách Anh ban đầu tin rằng các nạn nhân đều là người Trung Quốc, nhưng cơ quan chức năng đang điều tra nghi vấn có nạn nhân mang quốc tịch ngoài Trung Quốc. ( chuyển nhà thành hưng hà nội )
   

Chia sẻ trang này